Giải đáp tại Thẩm mỹ viện Đông Á trị tàn nhang giá bao nhiêu

00:00:26 - 01/03/2016 - admin

Chào các chuyên gia, tôi đang có nhu cầu chữa tàn nhang trên mặt. Được chị em mách Thẩm mỹ viện Đông Á trị tàn nhang rất hiệu quả, cho tôi hỏi trị tàn nhang giá bao nhiêu?

Chào bạn! Rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc trị tàn nhang giá bao nhiêu của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hiện nay, trên cả nước có nhiều Thẩm mỹ viện ra đời, không ít trong đó có công nghệ giúp trị tàn nhang. Tuy nhiên, trị tàn nhang giá bao nhiêu tuỳ thuộc lớn vào từng Thẩm mỹ viện, vì mỗi Thẩm mỹ viện lại sử dụng công nghệ khác nhau, cũng như sở hữu đội ngũ bác sỹ khác biệt.

Dưới đây là bảng giá trị tàn nhang tại Đông Á:

Bảng chi phí trị tàn nhang tại TMV Đông Á

Bảng chi phí trị tàn nhang tại TMV Đông Á

Đây là bảng chi phí trị tàn nhang tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Để biết cụ thể thể trạng tàn nhang của bạn, bạn hãy đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Đông Á để được các bác sỹ trực tiếp thăm khám.

==> cách làm giảm tàn nhang

Đông Á dùng công nghệ trị tàn nhang nào?

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Đông Á đang sử dụng công nghệ trị tàn nhang hiện đại tiên tiến Yellow Laser – Advanced.

Yellow Laser – Advanced là một công nghệ thẩm mỹ Hoa Kỳ hiện đại. Yellow Laser – Advanced là công nghệ trị tàn nhang an toàn, hiệu quả và nhanh chóng. Bạn chỉ cần thực hiện 1 lần điều trị duy nhất là có thể loại bỏ hoàn toàn những rắc rối trên da.

Hiệu quả trước và sau trị tàn nhang tại Đông Á

Hiệu quả trước và sau trị tàn nhang tại Đông Á

Công nghệ hiện đại này đảm bảo an toàn với làn da: Yellow Laser – Advanced chỉ tác động đến vùng điều trị, không gây ảnh hưởng đến vùng da khác.

Đặc biệt, Yellow Laser – Advanced mang đến 3 tiêu chí cho khách hàng: trị dứt điểm tàn nhang, không đau, không sẹo và di chứng.

Trên đây là lời giải đáp của chúng tôi về câu hỏi trị tàn nhang giá bao nhiêu tại Đông Á của bạn. Để biết thêm chi tiết, mời bạn đến Đông Á để được tư vấn cụ thể hơn.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X