Giải đáp thắc mắc gọt cằm có đau không?

00:36:01 - 01/12/2016 - admin

Gọt cằm có đau không là thắc mắc của nhiều người. Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây nhé!

Gọt cằm có đau không là  thắc mắc của nhiều người. Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây nhé!

1. Gọt cằm như thế nào?

Gọt cằm là phương pháp tác động trực tiếp vào vùng xương hàm của bạn từ đó tạo cho bạn khuôn mặt VLine vĩnh viễn, không phải quan tâm đến chất liệu độn, chất làm đầy trong vùng cằm.

don-cam-co-an-toan-khong

Gọt cằm có đau không?

Ngày nay, dưới sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại như máy chụp xương CT scanner, thiết bị dựng hình 3D, mát cắt xương siêu âm, thiết bị camera nội soi,… cho phép giảm độ đau đớn của phương pháp gọt cằm xuống mức thấp nhất. Các thiết bị này giúp bác sĩ có thể nắm bắt được cấu trúc xương hàm của bạn đồng thời nhìn rõ các mao mạch. Từ đó bác sĩ có thể nhìn được những khuyết điểm xương hàm của bạn như thế nào, chỉnh sửa cho phù hợp và có tính thẩm mỹ cao, độ chính xác được tăng lên, tránh va chạm vào các mao mạch,…Nhờ đó mà quá trình phẫu thuật được giảm thời gian, độ an toàn tăng lên, những biến chứng giảm xuống.

Việc sử dụng máy cắt xương siêu âm giúp giảm tối thiểu việc tác động mạnh vào xương hàm gây nên đau đớn cho bạn.

2. Vậy gọt cằm có đau không?

Mặc dù có sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại tiên tiến cũng như tay nghề chuyên môn cao của các bác sĩ nhưng gọt cằm vẫn là đau. Bởi vì đây không phải là một cuộc phẫu thuật đơn giản. Cuộc phẫu thuật này tác động trực tiếp vào vùng xương hàm của bạn để lại kết quả vĩnh viễn. Chính vì tác động vào xương nên bạn sẽ có đau. Nhưng nhờ các thiết bị hiện đại giúp bác sĩ thao tác chính xác cao nên giảm những tổn thương đến các vùng khác. Cũng như phương pháp phẫu thuật nội soi, siêu âm giúp bạn giảm mức đau đớn xuống thấp rất nhiều so với phương pháp cắt xương cũ.

got-cam-co-dau-khong

Phẫu thuật gọt cằm không đau đớn như bạn nghĩ nhờ vào sự trợ giúp của các thiết bị hiện đại

Ngoài ra ngày này, việc gây tê, gây mê được chuẩn xác hơn nữa và sau khi phẫu thuật bạn sẽ được chỉ định sử dụng thuốc giảm đau theo chỉ định của bác sĩ nên bạn không cần lo lắng đến việc đau đớn nhiều.

Phương pháp gọt cằm là cách giúp bạn có được cằm chuẩn VLine vĩnh viễn mà không phải lo lắng đến những vẫn đề sau này. Ngày nay với sự tiên tiến, hiện đại của công nghệ thì bạn không phải lo lắng nhiều đến sự đau đớn. Bạn nên lựa chọn những địa chỉ uytín để thực hiện.

Xem thêm:

 

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X