Giải pháp nào căng da mặt không cần phẫu thuật ?

08:35:34 - 20/12/2014 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi là Kim Thiền, 35 tuổi. Tôi đang có ý định căng da mặt để khắc phục tình trạng da có nhiều nếp nhăn nhưng rất sợ dao kéo. Bác sĩ có thể tư vấn tôi giải pháp nào căng da mặt không phẫu thuật? Cảm ơn bác sĩ rất nhiều!

Tư vấn:

Kim Thiền thân mến!

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Các bác sĩ sẽ tư vấn những thắc mắc của chị cụ thể như sau:

Hiện nay đang có 2 phương pháp căng da mặt rất hiệu quả mà chị có thể dễ dàng lựa chọn cho mình phương pháp trẻ hóa da phù hợp nhất.

Với trường hợp của chị da nhăn ít mà muốn sử dụng căng da mặt không phẫu thuật thì chị em lựa chọn giải pháp căng da mặt bằng chỉ là phù hợp nhất.

Căng da mặt bằng chỉ là công nghệ thẩm mỹ tiên tiến mang tính đột phá đảm bảo đủ các tiêu chí làm đẹp khắc phục những khuyết điểm của các phương pháp cũ chưa giải quyết được giúp bạn nhanh chóng xóa nếp nhăn lấy lại nét đẹp tự nhiên. Căng da mặt bằng chỉ là phương pháp đã và đang khẳng định hiệu quả đem lại, mang lại sự tin tưởng, hài lòng cho rất nhiều khách hàng đã sử dụng.

Phương pháp căng da mặt bằng chỉ thích hợp với những trường hợp da chảy xệ, giãn phần mềm vùng mặt ở mức độ vừa phải, có nhiều nếp nhăn hoặc không. Loại chỉ sinh học Bio Lift được dùng có cấu trúc đặc biệt khi đính vào mô giúp cân dưới da, kéo căng, nâng vùng da bị xệ. Khi tiến hành bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ, trích 1 nốt nhỏ trên da rồi dùng chỉ đính những vùng da xệ, thừa để căng da. Do không phải phẫu thuật nên không gây sưng nề, thời gian hồi phục từ 7 -10 ngày sau. Sau căng da mặt bạn nhanh chóng có một gương mặt trẻ trung, một làn da căng mịn, loại bỏ một cách tối đa nếp nhăn, da chùng vùng mặt.

Căng da mặt bằng chỉ sinh học giúp khách hàng tự tin hơn rất nhiều khi trẻ ra từ 5-10 tuổi. Công nghệ trẻ hóa da mặt này hiện đang được nhiều người sử dụng vì tính năng đơn giản, hiệu quả vượt trội gấp nhiều lần so với phương pháp làm căng da mặt thông thường.

Chúc bạn khỏe mạnh và mãi xinh đẹp!

<<<>>> Gợi ý – Tìm hiểu thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X