Giải pháp toàn diện cho người có gò má cao

09:06:08 - 21/02/2015 - admin

Những người có gò má cao không chỉ ảnh hưởng đến vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn liên quan đến vận mệnh, tướng số. Với phương pháp hạ gò má tiên tiến hiện nay là giải pháp toàn diện giúp pháp đẹp thêm rạng ngời tự tin và tìm được hạnh phúc.  Thế nào là […]

Những người có gò má cao không chỉ ảnh hưởng đến vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn liên quan đến vận mệnh, tướng số. Với phương pháp hạ gò má tiên tiến hiện nay là giải pháp toàn diện giúp pháp đẹp thêm rạng ngời tự tin và tìm được hạnh phúc. 

Thế nào là gò má cao?

Câu hỏi: Thế nào là gò má cao? được nhiều phái đẹp đặc biệt quan tâm. Lưỡng quyền là tên gọi của gò má, là phần nhô cao ở hai bên má. Người có gò má cao được hiểu là người có lưỡng quyền cao hơn mũi hay gò má nhô cao hơn mũi.

Những người có gò má cao đặc biết là đối với phái đẹp theo nhân tướng học và quan niệm dân gian là người có “tướng sát phu”, không đem lại hạnh phúc và nắm mọi uy quyền. Chính vì vậy mà những cô gái có gò má cao thường lận đận đường tình duyên, khó khăn trong việc tìm kiếm hạnh phúc cho bản thân mình. 

Giải pháp toàn diện cho người có gò má cao

Giải pháp cho người có gò má cao hiện nay đó là tiến hành hạ thấp gò má, vừa làm khuôn mặt hài hòa cân đối hơn vừa giúp phái đẹp thuận lợi hơn trong công việc và tình duyên. Hiện nay hạ gò má theo kĩ thuật Hàn Quốc được các chuyên gia đánh giá là phương pháp an toàn và hiệu quả thẩm mỹ toàn diện cho những người sở hữu gò má cao.

Hạ thấp gò má theo Cn Hàn Quốc là giải pháp cho người có gò má cao

Hạ thấp gò má theo Cn Hàn Quốc là giải pháp cho người có gò má cao

Hạ gò má là kỹ thuật hiện đại của Hàn Quốc đã được KFDA và US FDA chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả triệt để cho mọi khách hàng. Kĩ thuật này sử dụng thiết bị máy cắt xương siêu âm và đường mổ trong miệng giúp cho bác sĩ tiếp cận chính xác xương gò má để hạ gò má một cách chính xác, nhanh chóng, không để lại sẹo.

Khách hàng trước khi tiến hành hạ gò má sẽ được thăm khám tổng quan sức khỏe, đủ điều kiện bạn mới được tiến hành dịch vụ. Toàn bộ quy trình hạ gò má cao sẽ được tiến hành tại bệnh viện để đảm bảo an toàn tuyệt đối, hạn chế thấp nhất mức độ rủi ro có thể xảy ra.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X