Giảm cân lành mạnh cần hạn chế 3 món này trong ngày Tết

11:36:30 - 03/02/2015 - admin

Tết đến xuân về mọi người sẽ thường xuyên được ăn những món ngon và giàu chất dinh dưỡng. Chính vì thế bạn nên hạn chế và tránh các món ăn khiến bạn có thể tăng cân, các bạn nên ăn uống lành mạnh và 3 thứ dưới đây bạn cần tránh ăn, uống nhiều trong ngày Tết:

Tết đến xuân về mọi người sẽ thường xuyên được ăn những món ngon và giàu chất dinh dưỡng. Chính vì thế bạn nên hạn chế và tránh các món ăn khiến bạn có thể tăng cân, các bạn nên ăn uống lành mạnh và 3 thứ dưới đây bạn cần tránh ăn, uống nhiều trong ngày Tết:

>> Mách chị em các mẹo giảm mỡ bụng nhanh khác

1. Rượu

ruou trang

Lễ tết đến mọi người thường sử dụng rượu bia rất nhiều. Nhưng rượu lại không tốt cho sức khỏe và nó cũng tác động đến việc phần nào đó về việc   giảm béo bụng của bạn.

Tác hại của rượu: kích thích bao tử , dẫn đến xung huyết bao tử , loét bao tử rồi gây tổn thương đến não , gan và các cơ quan khác. Ví như không kiểm soát được bản thân khi uống rượu , dễ dẫn đến các bệnh về gan , bệnh gout và nhiều bệnh nguy hiểm khác. Không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả không nên uống quá nhiều rượu nhất là uống rượu khi đói.

Xem thêm: Những phuong phap giam beo nhanh nhat hữu hiệu

2.Các loại gia vị

Ngoài muối ra , các bạn không nên lạm dụng cũng như dùng quá nhiều nước mắm , nước tương , ớt , hạt tiêu , đường… cũng như các gia vị mặn , cay đều không chất lượng cao hơn mức bình thường cho sức khỏe. Ngày tết do thời kì nghỉ khá dài , lại ít cơ năng , nên lượng calo tích lũy khá cao. “một năm do đó nó sẽ bị lãng quên” , bạn cần tránh ăn quá mặn hay quá cay và quá ngọt.

Những thực phẩm này ăn nhiều sẽ làm tăng gánh nặng cho tim , áp huyết , bệnh tim mạch… vừa làm bạn tăng cân nhanh , khó xuống cân cũng như có tác động đến một điều gì đó xấu đến sức khỏe.

Xem thêm: Một số bài tập giảm mỡ bụng dưới

3. Thịt

Ngày tết hầu như nhà nào cũng dự trữ rất nhiều món ăn được chế biến từ thịt , “một năm do đó nó sẽ bị lãng quên” các bạn cần có chế độ ăn uống sao cho hợp lý , tránh ăn quá nhiều thịt vì chưng thịt có chứa nhiều chất đạm , cholesterol sẽ là mầm mống cho một số bệnh sau này như cholesterol cao , bệnh tim mạch vành , … đặc biệt là tăng cân nhanh.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X