Giảm mỡ bụng bằng cách bấm huyệt, lưu thông kinh lạc

19:47:48 - 26/08/2014 - admin

Dựa trên nền Đông y của Trung Hoa, vị giáo sư tên là Câu Tĩnh đã nghiên cứu và phát minh ra công nghệ giảm mỡ bụng bằng cách bấm huyệt lưu thông kinh lạc. Bà đã thành công trong 15 năm qua về việc giảm béo trên khắp Trung Hoa.

Để giảm mỡ bụng bằng cách bấm huyệt mà không lo phản hồi, bạn nên biết một nguyên lý sau:

1. Bạn đã bao giờ nghĩ rằng trong cơ thể của bạn tồn đọng khoảng hơn 6 kg chất cặn bã? Điều không tưởng này thực tế lại đang tồn tại và ngủ yên trong cơ thể bạn suốt thời gian dài mà bạn không hề hay biết. Bạn hay bị ốm, cơ thể mệt mỏi, bụng chướng, đầy hơi, mỡ bị đóng cục (celliulite), da mặt xuất hiện những vết nám, tàn nhang và xanh xao… Nguyên nhân gây ra đều do đống cặn bã, độc tố tích tụ lâu ngày, chỉ đến khi các dấu hiệu trên xuất hiện bạn mới giật mình và lưu tâm đến sức khỏe, vóc dáng, tuổi thanh xuân của mình.

Giảm mỡ bụng bằng cách bấm huyệt, lưu thông kinh lạc1

Tại sao bạn không nghĩ đến bài thải đống “phế tạp độc hại” đó ra khỏi cơ thể? Giáo sư giới thiệu tới bạn một phương pháp giảm béo, thải độc từ Trung Hoa (đát nước nổi tiếng về bề dày lịch sử Đông y).

Cách giảm mỡ bụng nhanh nhất này không đơn thuần là loại bỏ lớp mỡ và cân nặng dư thừa trên cơ thể bạn mà còn giúp đẩy tuần hoàn máu, thanh lọc cơ thể, bài thải độc tố và chất cặn bã nằm trong khoang ruột lâu ngày – nguyên nhân tàn phá sắc đẹp, sức khỏe, tuổi thọ như: gây nám da, hình thành các nếp nhăn trên da, gây mụn, nhờn, da dẻ xanh xao yếu đuối, gây béo phì, bệnh tật và các chức năng của nội quan suy giảm.

2. Mỗi người có một cơ địa riêng, vì vậy nên  trước khi giam beo bung bạn sẽ được thăm khám cơ địa, cùng chúng tôi tìm ra nguyên nhân gây béo của bạn để có một liệu trình giảm béo hiệu quả, an toàn và khoa học nhất.

Giảm mỡ bụng bằng cách bấm huyệt, lưu thông kinh lạc2

3. Để thực hiện bí quyết giảm mỡ bụng bạn sẽ được chuyên viên nhấn 15 huyệt đạo trên vùng bụng tích mỡ, giúp cho mỡ đóng cục săn chắc lâu ngày được lỏng dần ra. Sau đó chuyên viên sẽ tạo nét đường cong của eo, tạo cho bạn một đường cong lý tưởng. Để tạo form và giữu được vòng eo thon gọn, một loại gel lạnh chứa 20 loại thảo dược sẽ được quấn quanh vòng bụng, giúp mỡ lỏng trở lên săn chắc hơn.

Xem thêm

 

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X