Giảm mỡ bụng có nguy hiểm không? Chuyên gia trả lời nhanh

20:33:12 - 09/05/2017 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ, mặt em phúng phính toàn mỡ là mỡ nên em xấu hổ lắm. Giảm mỡ Lipo4D tại bên mình tốt lắm nên em cũng định đi thử nhưng còn 1 số băn khoăn mong được bác sĩ giải đáp giúp: Giảm béo mặt có nguy hiểm không, mất bao nhiêu thời gian và có bị béo lại không

Bạn đang muốn đi giảm béo mặt nhưng còn băn khoăn giảm béo mặt có hại không, có nguy hiểm không, thời gian, có lo béo lại không…. Phần giải đáp ở dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn, giải tỏa được các thắc mắc của mình.

Giảm béo mặt có nguy hiểm không khi áp dụng công nghệ Lipo4D?

Vùng mặt tập trung nhiều dây thần kinh, hạch bạch huyết do đó khi giảm mỡ yếu tố an toàn luôn là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm.

Về mức độ an toàn khi giảm béo mặt Lipo4D, không gặp bất kì nguy hiểm nào bởi công nghệ này hoạt không đòi hỏi tác động mạnh, thực hiện nhẹ nhàng, không làm tổn thương các dây thần kinh vùng giảm mỡ.

– Các bác sĩ sẽ dùng thiết bị đầu kĩ thuật số 4D màn hình cảm ứng để đánh dấu và khoanh vùng mỡ thừa và phóng chiếu nhiều lần lên màn hình, nhờ đó việc tác động năng lượng giảm mỡ chính xác tuyệt đối.

3

– Năng lượng sóng siêu âm hội tụ có khả năng linh hoạt thay đổi bán kính tiếp xúc tác động trực tiếp, hóa lỏng toàn bộ các mô mỡ thừa mà không cần đến bất kì tác động nào từ bên ngoài.

– Mỡ thừa sau khi hóa lỏng được đào thải qua con đường bài tiết tự nhiên nhờ kĩ thuật Massage tan mỡ Nhật Bản, không đòi hỏi phẫu thuật, xâm lấn, đảm bảo an toàn.

Giảm béo mặt Lipo4D có béo lại không?

Bên cạnh câu hỏi giảm mỡ bụng có nguy hiểm không, rất nhiều người quan tâm về hiệu quả giảm mỡ Lipo4D. Bạn có thể yên tâm rằng, sau khi áp dụng liệu trình giảm mỡ mặt công nghệ Lipo4D, tình trạng béo lại không xảy ra:

– Các mô mỡ thừa được hóa lỏng và đào thải hoàn toàn ra ngoài cơ thể, liên kết giữa các tế bào mỡ bị bẻ gãy dưới tác động của năng lượng sóng siêu âm hội tụ.

– Các bó cơ và da vùng mặt được làm săn chắc tối đa, ngăn chặn sự tích tụ trở lại của mỡ thừa.

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X