Giảm mỡ bụng dưới an toàn hiệu quả với bí đao

14:44:36 - 08/12/2014 - admin

Vì muốn giảm mỡ bụng dưới nhanh chóng mà không ít chị em tìm đến những phương pháp khắt khe, ăn uống thiếu chất làm cho cơ thể mệt mỏi và làn da của bạn cũng trở nên xấu đi.

Vậy cách giảm mỡ bụng dưới cho bạn gái mà không làm cho sức khỏe cơ thể ảnh hưởng? Đó là sử dụng bí đao, được xem là loại thuốc vừa rẻ lại nhiều chất bổ dưỡng cho làn da và giảm béo bụng dưới tuyệt đối an tòan, hiệu quả.

 

Giảm mỡ bụng dưới an toàn hiệu quả với bí đao1

Bạn có thể ăn uống thỏai mái vào bữa sáng và bữa trưa mà không cần kiêng cữ quá nhiều với cách giảm mỡ bụng dưới hiệu quả bằng bí đao. Tuy nhiên, nên lựa chọn những thực phẩm nhiều chất xơ và hạn chế có chứa tinh bột nhiều.

Vào bữa tối thì bạn nên ăn bí đao thay cho các thực phẩm khác. Bí đao có thể chế biến được rất nhiều món như canh bí đao, bí đao luộc, bí đao hấp, ngay cả nước bí đao luộc cũng có hiệu quả giảm béo bụng dưới. Thay đổi món ăn như vậy sẽ khiến bạn không cảm thấy ngán mà còn có sự thay đổi về vóc dáng cũng như làn da tươi sáng hơn.

 

Giảm mỡ bụng dưới an toàn hiệu quả với bí đao2

Ngòai việc ăn bí đao để giảm béo bụng dưới thì nên kết hợp thêm các loại rau củ quả khác để bổ sung thêm chất dinh dưỡng. Ăn bí đao mỗi lần ăn chỉ cần 500g bí đao và uống khoảng 1 lít nước bí đao luộc là đủ.

Xem thêm

Nguồn: http://tuvanthammy.info/

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X