Giới thiệu bạn 6 cách trị thâm nách nhanh nhất ngay tại nhà

21:15:00 - 27/10/2014 - admin

Từ những nguyên liệu dễ tìm kiếm trong tự nhiên sẽ nhanh chóng giúp bạn trị thâm nách nhanh nhất để lấy lại tự tin trong cuộc sống. Để thấu hiểu hơn thì chúng tôi xin giới thiệu 6 cách trị thâm nách ngay tai nhà trong thời gian ngắn nhất.

Vỏ cam và sữa chua

Vỏ cam và sữa chua là cách trị thâm nách mang lại hiệu quả tốt nhất khi kết hợp hỗn lại với nhau.

Giới thiệu bạn 6 cách trị thâm nách nhanh nhất ngay tại nhà

Cách làm: Mỗi ngày, sau khi ăn cam bạn nên giữ lại vỏ, rửa sạch, phơi khô và nghiền nhỏ vỏ cam với sữa chua, tinh dầu từ vỏ cam giàu vitamin C kết hợp với sữa lên men sẽ giúp vùng da dưới cánh tay giảm vết thâm và vẻ thô ráp.

Dầu dừa

Dầu dừa củng là 1 sự lựa chọn để chữa thâm nách tốt.

Cách làm: Bạn dầu dừa thoa kết hợp massage nhẹ vùng da dưới cánh tay trong khoảng 10 phút trước khi tắm rồi sau đó bạn rửa lại bằng xà phòng và nước sạch. Với cách làm này, bạn nên làm thường xuyên làm việc này trong 1 khoảng thời gian để thấy kết quả.

Chanh và phèn chua

Chanh và phèn chua không những dùng để chữa hôi nách mà còn là cách làm hết nách bị thâm nhanh ngay tại nhà.

Giới thiệu bạn 6 cách trị thâm nách nhanh nhất ngay tại nhà1

Cách làm: Bạn cắt vài lát chanh và kết hợp với bột phèn chua rồi thoa chúng lên vùng da dưới cánh tay trong khoảng 4 – 5 phút đều đặn mỗi ngày,

Khoai tây

Khoai tấy có nhiều tác dụng trong cuộc sống, không những làm trắng da thì khoai tây còn là bí quyết trị thâm nách nhanh nhất được nhiều người tin tưởng và áp dụng.

Cách làm: Bạn bôi nước ép khoai tây lên vùng da đó rồi thực hiện liên tục từ hai đến ba tuần, bạn sẽ thấy cảm nhận được hiệu quả.

 Cà chua

Giới thiệu bạn 6 cách trị thâm nách nhanh nhất ngay tại nhà2

Cách làm: Bạn cắt lát mỏng một quả cà chua chín khoảng 0,5 cm rồi dùng tay thoa tròn lên vùng da và massage dưới cánh tay trong 10 phút rồi sau đó rửa sạch bằng nước ấm. Với cách này, bạn nên áp dụng mỗi ngày một lần trước khi tắm, vùng da của bạn sẽ trở nên trắng hồng.

Giấm và bột gạo

Giấm và bột gạo khi kết hợp lại với nhau giúp bạn chữa vùng nách bị thâm rất tốt.

Cách làm: Bạn trộn 2 loại nguyên liệu có sẵn trong nhà bếp này thành một hỗn hợp đặc sệt rồi sau khi tắm nước ấm để nở lỗ chân lông, bạn thoa hỗn hợp này lên nách rồi rửa lại sau 50 – 60 phút. Đây là 1 trong những cách trị thâm nách hiệu quả nhất ngay tại nhà.

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X