Giúp bạn hiểu đúng về công nghệ nâng mũi Hàn Quốc

15:15:55 - 17/10/2014 - admin

Thẩm mỹ nâng mũi gần như là trào lưu phổ biến ở Hàn Quốc. Có hơn 90% diễn viên Hàn Quốc đã nâng mũi. Khi nhìn vào họ chúng ta không khỏi ước mơ mình cũng được sở hữu chiếc mũi đẹp mê hồn như vậy. Giờ đây, với sự giúp đỡ của ngành khoa học thẩm mỹ hiện đại, giấc mơ sở hữu chiếc mũi Hàn Quốc sẽ không còn xa vời với bạn.

0010 (2)

Vậy thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc là gì?

Thực ra nâng mũi Hàn Quốc chỉ là khái niệm về danh từ, nghĩa là phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi giống như ngôi sao nổi tiếng Hàn Quốc. Tại sao nâng mũi Hàn Quốc lại đẹp như vậy? Đó chính là sự chỉnh hình toàn diện chiếc mũi sao cho phù hợp với từng khuôn mặt, bác sĩ thẩm mỹ biết phối hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo, có đôi mắt thẩm mỹ cao và kinh nghiệm giỏi về phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi. Phần lớn mũi sau phẫu thuật thẩm mỹ sẽ cao lên, còn giống y minh tinh Hàn Quốc hay không thì xin thưa là rất hiếm.

Thế nào là mũi đẹp theo kiểu Á Đông?
Mũi đẹp là khi mũi có hình dáng thon chạy dọc từ gốc mũi đến đầu mũi, đầu mũi không thấp, lỗ mũi phải nhỏ gọn hình hạt chanh, cánh mũi tạo với trụ mũi thành hình tam giác, chân gốc mũi là khoảng cách giữa hai khóe mắt không được xa nhau.

Do đó khi chỉnh hình mũi không phải nang song mui cao là đạt yêu cầu mà phải biết điều chỉnh toàn diện trong quá trình sửa mũi:

  • Nâng cao sóng mũi hợp lý
  • Chỉnh hình cánh mũi nếu cần thiết, thu gọn cánh mũi hoặc làm mũi nhọn hình tam giác nhọn.
  • Nâng cao chân mũi hợp lý, thường dùng sụn tự thân.
  • Thu gọn khoảng cách hai khóe mắt nếu gốc khóe mắt xa nhiều
  • Sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo phù hợp từng trường hợp.
  • Đầu mũi sau nâng mũi phải cao và dài che kín hai lỗ mũi (Đây là điểm quan trọng và khó nhất)
Đầu mũi được ghép toàn bộ sụn tự thân: Đặc trưng của nâng mũi Hàn Quốc là đầu mũi phải dùng toàn bộ sụn tự thân để nâng cao đầu mũi, kéo dài đầu mũi. Sụn tự thân có thể là sụn vách ngăn, sụn sườn, sụn tai… Do đó, khi bạn nghe ai nói nâng mũi Hàn Quốc mà đơn thuần chỉ đặt mảnh silicone thì chắc chắn đó không phải là nâng mũi Hàn Quốc đúng nghĩa.

Xem thêm bài liên quan:

 

 

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X