Gò má cao là như thế nào? Phụ nữ có gò má cao thì nên làm gì?

19:30:21 - 29/06/2015 - admin

Người Phương Đông thường có quan niệm: phụ nữ có gò má cao mang tướng sát chồng, hôn nhân không hạnh phúc. Vậy gò má cao là như thế nào? Cách khắc phục gò má cao?

Gò má cao là như thế nào?

Lưỡng quyền là tên gọi của gò má, là phần nhô cao ở hai bên má. Trong nhân tướng học, lưỡng quyền tượng trưng cho uy quyền, và cũng là một trong những bộ phận quyết định tới vận số, tính cách của bạn.
Người có gò má cao là người có lưỡng quyền cao hơn mũi hay gò má nhô cao hơn mũi, xương gò má cao bất cân đối với tổng thể của khuôn mặt, khiến khuôn mặt trở nên góc cạnh, thiếu hấp dẫn, mất hài hào, cân đối.
Theo nhân tướng học, mé bên trong lưỡng quyền thể hiện sức chú ý, vùng giữa trán đại diện cho khả năng phòng vệ, mé ngoài biểu thị cho tinh thần tranh đấu. Nếu lưỡng quyền cao và nhọn thì lại là người hung hăng, bất nghĩa.
Theo quan niệm của người Phương Đông, gò má cao tượng trưng cho uy quyền, phụ nữ gò má cao “sát chồng”hoàn toàn không tốt cho tướng số do tính cách hay lấn át quyền hành của người khác, nên dễ xung khắc chồng dẫn đến hôn nhân không hạnh phúc.

Người có gò má cao là người có gò má nhô cao hơn mũi

Người có gò má cao là người có gò má nhô cao hơn mũi

Phụ nữ có gò má cáo thường có tướng số rất cao, và hầu hết nếu 10 người phụ nữ thì có đến 9 người muốn thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ làm sao cho gò má xuống thấp và cân đối với toàn bộ cơ thể.

Hạ xương gò má- khắc phục gò má cao hiệu quả mà an toàn

Theo quan niệm của y học, nhân tướng học và quan niệm truyền thống, đôi gò má được coi là đẹp và đạt chuẩn là đôi gò má phải làm sao có độ rộng ngang gấp bốn lần chiều rộng của mũi, bên cạnh đó, độ rộng hai thái dương bằng độ rộng của xương hàm và nhỏ hơn 10% độ rộng ngang xương má. Với sự phát triển không ngừng của công nghệ thẩm mỹ, dịch vụ làm đẹp khuôn mặt đang trở thành xu hướng làm đẹp cho chị em trong những năm gần đây. Phương pháp hạ xương gò má ra đời đã khắc phục tình trạng gò má cao giúp chị em hạ thấp gò má để có thể thay đổi tướng số, giúp họ tự tin trong cuộc sống, giao tiếp.

Hạ xương gò má- khắc phục gò má cao hiệu quả mà an toàn

Hạ xương gò má- khắc phục gò má cao hiệu quả mà an toàn

Phương pháp hạ xương gò má bằng máy cắt xương sử dụng sóng siêu âm là bước phát triển vượt bậc khắc phục tình trạng xương gò má cao. Bằng thiết bị nội soi có gắn đèn chiếu sáng, gắn camera ngầm ưu điểm đường cắt chính xác, nhanh gọn, không để lại tổn thương. Phương pháp hạ xương gò má đảm bảo tiếp cận chính xác vùng gò má cần hạ, với đường cắt hoàn hảo nhất, không hề làm tổn thương đến các bộ phận xung quanh, cho bạn nhìn thấy được kết quả trước khi phẫu thuật.
Hiện nay kỹ thuật hạ xương gò má đang được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á, kết quả thu được rất tốt. Đến với dịch vụ hạ xương gò má tại Thẩm mỹ viện Đông Á, bạn sẽ nhận thấy được những ưu điểm vượt trội của dịch vụ trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành điều trị cho bạn. Công nghệ hạ xương gò má tại Thẩm mỹ viện Đông Á giúp cho bạn trở nên hoàn hảo hơn, tự tin hơn.

XEM THÊM:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X