Gợi ý bạn cách khử mùi hôi nách bằng kem đánh răng

14:30:48 - 29/10/2014 - admin

Với cách khử mùi hôi nách bằng kem đánh răng nhanh chóng giúp bạn thoát khỏi tình trạng di chứng của bệnh hôi nách. Bởi hôi nách là vẫn đề được nhiều người quan tâm hiện nay, hãy theo dõi bài viết sau đây để đi đến với cách trị hôi nách bằng kem đánh răng ngay tại nhà giúp bạn lấy lại tự tin nhé.

Công dụng trị mùi hôi nách của kem đánh răng

Kem đánh răng có nhiều chức năng trong cuộc sống không thể thiếu trong đời sống sinh hoạt của mỗi người.

Gợi ý bạn cách khử mùi hôi nách bằng kem đánh răng

Kem đánh răng ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn, làm trắng răng. Thì ngoài ra, hiện nay, kem đánh răng sự lựa chọn trong cach khu mui hoi nach đơn giản được đông đảo chị em phụ nữ tin tưởng áp dụng.

Cách làm: Hàng ngày, bạn hãy thoa 1 lượng kem đánh răng vừa đủ lên vùng nách nhé.

Giải pháp trị mùi hôi nách đơn giản với kem đánh răng

Giải pháp chua tri benh hoi nach bằng kem đánh răng này được thực hiện đơn giản như sau: Hàng ngày, bạn hãy thoa lượng kem đánh răng vừa đủ lên vùng nách, để trong khoảng 2-3 phút. Sau đó, rửa lại bằng nước sạch.

Gợi ý bạn cách khử mùi hôi nách bằng kem đánh răng1

Giống với cách trị hôi nách bằng kem đánh răng thì bạn có thể áp dụng 1 số cách chữa hôi nách từ gừng tươi, lá trầu không, phèn chua……

Tuy nhiên, với cách khử mùi hôi nách chỉ giúp bạn duy trì trong thời gian ngắn và đòi hỏi bạn phải thực hiện trong khoảng thời gian dài mới nhìn thấy kết quả. Để giúp bạn trị hôi nách hiệu quả, tận gốc và nhanh chóng thì chúng tôi xin giới thiệu bạn phuong phap tri hoi nach hieu qua nhat bằng công nghệ Ultra Dry với 1 lần duy nhất tại thẩm mỹ viện Đông Á.

Gợi ý bạn cách khử mùi hôi nách bằng kem đánh răng2

Quy trình hoạt động của Ultra là dựa trên cơ chế sử dụng kết hợp giữa sóng siêu âm và công nghệ nội soi mang đến nhiều tác động: Sóng siêu âm với xung năng cực mạnh sẽ tác động trực tiếp vào vùng nách điều trị, tiêu diệt và phá vỡ hoàn toàn ổ vi khuẩn màng nhầy. Sau đó, tất cả các tác nhân gây bệnh sẽ được đưa ra ngoài hoàn toàn bằng thiết bị nội soi chuyên dụng.

Xem thêm: Mẹo vặt trị hôi nách hiệu quả .

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X