Gợi ý bạn cách trị hôi nách siêu đơn giản từ gừng

16:25:02 - 23/09/2014 - admin

Đơn giản, nhanh chóng và mang lại hiệu quả cao thì cách trị hôi nách bằng gừng là bài thuốc được nhiều người áp dụng hiện nay. Bởi hôi nách luôn làm cho bạn mất tự tin, để giúp bạn không còn phải lo lắng nữa thì bài viết sau đây chúng tôi xin gợi ý bạn cách trị hôi nách tốt nhất.

 

 

Hôi nách tuy không ảnh hưởng tới sức khõe nhưng mang tên 1 nỗ ám ảnh lơn cho chúng ta. Gừng xuất hiên nhiều trong tự nhiên và dùng để chữa bệnh ho, chống nôn…Thì quan trong nhất là gừng có tính cay nên là cach tri hoi nach tốt nhất và được nhiều người áp dụng mang lại hiệu quả cao.

Trị hôi nách tận gốc bằng gừng tươi và bột long não

Gợi ý bạn cách trị hôi nách siêu đơn giản từ gừng

Cách thực như sau:  Bạn cần chuẩn bị 30g cả thân, rễ gừng tươi đem phơi hoặc sấy khô. Dùng gừng đã khô tán nhỏ thành bột mịn rồi trộn với 4g bột long não. Bạn lấy bột này xoa vào nách ngày 2 lần sau khi tắm xong. Mỗi ngày, bạn thường xuyên làm kiên trì để mang lại hiệu quả cao nhé.

Trị hôi nách tận gốc bằng nước gừng ép và củ cải trắng

Gợi ý bạn cách trị hôi nách siêu đơn giản từ gừng1

Do củ cải trắng có chứacay và nhiều tinh dầu nên chông lại sự phát triển của vi khuẩn, ngăn chặn tuyến mồ hôi nách. Dựa trên cơ sở đó nên hỗn hợp nước ép gừng và củ cải trắng là bài thuốc chữa trị hôi nách mang lại hiệu quả cao.

Cách thực như sau: Bạn chỉ cần trộn 2 loại nước ép của 2 loại nguyên liệu này với nhau, sau đó bôi lên nách đã vệ sinh sạch sẽ. Để nguyên hỗn hợp trên nách khoảng 25 – 35 phút rồi rửa lại với nước sạch. Bạn làm liên tục sẽ ngăn chặn mồ hôi nách tốt.

Trị hôi nách tận gốc bằng nước ép gừng

Cách thực như sau: bạn lấy một củ gừng tươi giã nát hoặc lấy nước ép. Trước khi bôi, bạn cần vệ sinh vùng nách sạch sẽ. Sau đó bạn  dùng nước ép hoặc gừng đã giã nát bôi trực tiếp lên vùng nách hàng ngày để triệt mùi hôi.

Trị hôi nách tận gốc bằng nước gừng tươi và nước cốt chanh

 

Gợi ý bạn cách trị hôi nách siêu đơn giản từ gừng2

Chanh có nhiều trong cuộc sống, chanh dùng làm trắng da mặt , bên cạnh đó thì nước ép chanh là cách trị mồ hôi nách 1 cách hiệu quả bất ngờ.

Cách thực như sau: Bạn chỉ cần trộn nước ép gừng cùng với 4 – 5 giọt nước cốt chanh sau đó thoa lên nách. Ngoài tác dụng khử mùi hiệu quả, nước cốt chanh còn giúp xoa vết thâm vùng da dưới cánh tay hiệu quả.

 

 

 

 

 

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X