Gọt cằm bao nhiêu tiền tại Đông Á?

00:53:24 - 07/04/2016 - admin

Chào bác sĩ. Tôi muốn đi gọt mặt quá nhưng không biết giá bao nhiêu. Mong bác sĩ Đông Á tư vấn cho tôi chi phí được không (Hoàng Thị Điệp, Sơn La).

Trả lời:

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn. Thắc mắc của bạn được chúng tôi giải đáp như sau:

Phẫu thuật gọt mặt là một trong những loại hình phẫu thuật thẩm mỹ được nhiều chị em ưa chuộng, giúp sở hữu một khuôn mặt thọn gọn đồng thời mang tới một dáng vẻ trẻ trung, cuốn hút. Tuy nhiên rất nhiều người khi muốn phẫu thuật gọt mặt thường không biết giá bao nhiêu.

got-cam-bao-nhieu-tien-2

Gọt cằm bao nhiêu tiền

Thực tế, chi phí gọt mặt còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như Đặc điểm khuôn mặt của bạn như thế nào: Xương hàm của bạn to bè? Xương cằm của bạn có bị ngắn, bị lẹm vào trong hay bị đưa về phía trước nhiều hay không, có cần phẫu thuật không…Đội ngũ y bác sĩ phẫu thuật ra sao: Tay nghề cao hay không, kinh nghiệm phẫu thuật nhiều không?Máy móc thiết bị phẫu thuật có hiện đại không, bệnh viện có đầu tư cơ sở vật chất để phục vụ tốt cho khách hàng.

Tại TMV Đông Á, chi phí gọt mặt Vline là 50 triệu đồng. So với mức chi phí chung trên thị trường, đây là chi phí gần như rẻ nhất và cạnh tranh. Vì các cơ sở khác phải khoảng 60 – 70 triệu đồng.

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X