Got cam thẩm mỹ có đắt không ?

11:53:31 - 15/10/2014 - admin

Chào bác sỹ . Tôi đang có ý định đi làm phẫu thuật got cam do khuôn mặt của tôi khá to và khi béo lên trông rất xấu và bệu . Vậy got cam giá đắt không ?

Chào bác sỹ . Tôi là Hoàng Lan năm nay 25 tuổi , đang có ý định đi làm phẫu thuật got cam  do  khuôn mặt của tôi khá to và khi béo lên trông rất xấu và bệu . Bác sĩ có thể cho tôi biết got cam hết bao nhiêu tiền không ? Xin cảm ơn !

Trả lời:

Chào bạn Hoàng Lan . Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ . Thắc mắc của bạn được giải đáp như sau :

Got cam tham my là một trong những giải pháp giúp chị em nhanh chóng sở hữu khuôn mặt thon gọn và nhỏ nhắn, giảm bớt đi tình trạng bầu bĩnh của khuôn mặt ban đầu . Với sự ứng dụng của thiết bị nội soi vào trong quá trình phẫu thuật, gọt cằm trở thành phương pháp an toàn tuyệt đối, đảm bảo cả về chất lượng và tính thẩm mỹ, được khá nhiều khách hàng lựa chọn.

Cằm thon gọn sau phẫu thuật

Cằm thon gọn sau phẫu thuật

Phẫu thuật gọt cằm được ứng dụng thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan….Đây đều là những nước có ngành làm đẹp cực kỹ phát triển. Tại Việt Nam phẫu thuật tham my got cam  cũng được khá nhiều chị em biết tới và ưa thích.

Phẫu thuật chỉnh hình cằm đòi hỏi tính chuyên môn cao, cần phải được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa tại cơ sở thẩm mỹ có trang thiết bị đầy đủ. Chỉ định phẫu thuật đối với những người trên 18 tuổi do lúc này khuôn mặt mới phát triển ổn định . Tùy theo tình trạng thiếu thừa hay bất thường về vị trí của xương hàm mặt mà phẫu thuật có thể chia thành các nhóm như độn chất liệu, lấy bỏ bớt tổ chức mô, dịch chuyển vị trí của tổ chức mô. Bác sĩ sẽ thực hiện thông qua phẫu thuật trực tiếp với đường mổ ở bên trong khoang miệng hoặc ở ngoài

Tất nhiên, cũng như các loại phẫu thuật khác, sự rủi ro là không tránh khỏi, do một số yếu tố khách quan, bệnh nhân có thể gặp nguy cơ biến chứng (như chảy máu, nhiễm trùng, tổn thương thần kinh vùng mặt, sau phẫu thuật gương mặt không cân xứng …) hoặc các tai biến và biến chứng do gây mê.

Do vậy, chỉ thực sự quyết định thực hiện phẫu thuật chỉnh hình hàm mặt khi có nhu cầu thực sự, không nên lạm dụng. Trước khi phẫu thuật, bệnh nhân cần đến bệnh viện uy tín để được tư vấn và thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa, tránh  việc ” tiền mất tật mang ”

Xem thêm bài viết :

>>> Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt

>>> Gọt mặt hàn quốc 

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X