Gọt cằm V line công nghệ thẩm mỹ làm đẹp tự nhiên

10:34:42 - 28/07/2015 - admin

Một chiếc cằm ngắn, bạnh ra ngoài là tác nhân khiến gương mặt kém thanh thoát, hấp dẫn, gieo tâm lý tự ti cho nhiều người. Ngày nay, cùng với sự phát triển của ngành công nghệ thẩm mỹ, các phương pháp gọt cằm mới ra đời, mang đến niềm vui mới cho chị em. […]

Một chiếc cằm ngắn, bạnh ra ngoài là tác nhân khiến gương mặt kém thanh thoát, hấp dẫn, gieo tâm lý tự ti cho nhiều người. Ngày nay, cùng với sự phát triển của ngành công nghệ thẩm mỹ, các phương pháp gọt cằm mới ra đời, mang đến niềm vui mới cho chị em.

Gọt cằm Hàn Quốc

Làm đẹp khuôn mặt bằng phương pháp gọt cằm V line

Gọt cằm v line là phương pháp không những đòi hỏi kỹ thuật cao mà còn người thực hiện cũng cần là bác sĩ uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật. Ngoài ra, cơ sở vật chất hạ tầng của địa chỉ làm đẹp phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế ban hành. Do đó, bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện gọt cằm.

icon Xem chi tiết: gọt cằm v line

Quy trình thực hiện

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, phẫu thuật gọt cằm được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng theo đúng quy trình chuẩn của Bộ Y tế với 4 bước đã được chuẩn hóa:

Quy trình gọt cằm V line công nghệ Hàn Quốc

Quy trình gọt cằm V line công nghệ Hàn Quốc

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn

+ Bước 2: Khám sức khỏe tổng quát, chụp X quang cơ bản.

+ Bước 3: Vô cảm vùng điều trị

+ Bước 4: Tiến hành phẫu thuật gọt cằm.

icon Xem thêm: gọt cằm giá bao nhiêu

Toàn bộ quy trình phẫu thuật gọt cằm v line diễn ra trong khoảng 1-1h30 phút với các thao tác nhẹ nhàng và chính xác tuyệt đối, đảm bảo an toàn tốt nhất cho khách hàng.

Nguồn từ: Tư vấn thẩm mỹ

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X