Gọt cằm V Line có đau không?

00:34:07 - 20/10/2016 - admin

Gọt cằm VLine đau hay không đau là quan tâm của nhiều chị em trước khi tìm đến giải pháp này để có cằm hoàn hảo chuẩn VLine vĩnh viễn. Phương pháp gọt cằm VLine đau hay không bài viết sẽ giải đáp cho ban.

Gọt cằm VLine đau hay không đau là quan tâm của nhiều chị em trước khi tìm đến giải pháp này để có cằm hoàn hảo chuẩn VLine vĩnh viễn. Phương pháp gọt cằm VLine đau hay không bài viết sẽ giải đáp cho ban.

Tìm hiểu về gọt cằm V Line

Phẫu thuật gọt cằm V Line là một trong những phương pháp giúp các chị em có được một khuôn mặt VLine hoàn hảo vĩnh viễn mà không phải lo lắng đến độ an toàn của chất liệu độn, chất làm cũng như những biến chứng sau này. Tuy nhiên phẫu thuật gọt cằm không đơn giản như bạn nghĩ. Đây là phương pháp tác động trực tiếp vào vùng xương hàm, tạo hình VLine vĩnh viễn cho khuôn mặt bạn.

gọt-cam-vline-co-dau-khong-1

Gọt cằm V line- giải pháp hoàn hảo cho khuôn mặt thanh tú

Trước đây, với công nghệ cũ việc gọt xương hàm sẽ rất đau đớn cho bạn. Bởi lẽ khi đó công nghệ còn thô sơ, chưa có sự phối hợp của các công nghệ cao. Nhưng hiện nay trước khi phẫu thuật gọt cằm bạn sẽ được gây tê, gây mê theo đúng quy trình. Đồng thời hiện nay ở các cơ sở uy tín về phẫu thuật thẩm mỹ đã áp dụng các thiết bị chuyên dụng trong phẫu thuật như máy chụp xương CT scanner cho phép bác sĩ có thể nắm bắt cấu trúc xương hàm của bạn đồng thời nhìn rõ những nhược điểm ở xương hàm ở mức nào, chỉnh sửa như thế nào cho phù hợp, nhanh chóng, hoàn thiện nhất cho khuôn mặt.

gọt-cam-vline-co-dau-khong-2

Đi cùng với đó là các thiết bị giúp dựng hình 3D giúp bác sĩ có thể nhìn bao quát tổng thể, rút ngắn thời gian phẫu thuật. Các thiết bị như máy cắt xương siêu âm giúp nắn chỉnh xương hàm với các bước sóng khác nhau giúp giảm chấn thương trên xương ở mức tối đa, thiết bị camera nội soi siêu nhỏ giúp bác sĩ nhìn rõ các mao mạch,… ở trên vùng cằm tránh khỏi những tổn thương không đáng có, giảm sự đau đớn khi phẫu thuật gọt cằm VLine.

2. Gọt cằm VLine đau hay không đau?

Bạn cần phải nhận thức rõ phẫu thuật gọt cằm V Line có đau nhưng là đau nhẹ. Nếu như trước đây khi chưa có sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại thì trong quá trình phẫu thuật cũng như sau phẫu thuật, bạn sẽ thấy rất đau đớn. Tuy nhiên hiện nay, với sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại, quy trình gây tê, gây mê nghiêm ngặt bạn sẽ hoàn toàn không có cảm giác đau khi phẫu thuật.

Sau khi thực hiện phẫu thuật và hết thuốc tê, bạn sẽ có cảm giác đau nhẹ, hơi sưng nhưng không phải quá đau đớn. Bạn thực hiện đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ thì hiện tượng này sẽ giảm dần.

Phương pháp gọt cằm VLine là cách để giúp bạn có được khuôn mặt v line tự nhiên mà không phải lo lắng đến những vẫn đề sau này. Nhờ những công nghệ hiện đại, việc đau đớn trong phẫu thuật gọt cằm VLine đã giảm thiểu rất nhiều, bạn không cần quá lo lắng đến điều này. Chúc các bạn có sự lựa chọn sáng suốt cho mình.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X