Gọt mặt nội soi diễn ra như thế nào?

09:36:24 - 28/03/2014 - admin

Câu hỏi: Tôi muốn được tiến hành gọt mặt nói đúng ra là chỉnh hình xương hàm, vì xương quai hàm tôi bạnh ra nhìn thô và khiến khuôn mặt trở nên góc cạnh nhìn không khác gì khuôn mặt của đàn ông. Vậy tôi muốn hỏi là  gọt mặt có đau không? Đây là […]

Câu hỏi: Tôi muốn được tiến hành gọt mặt nói đúng ra là chỉnh hình xương hàm, vì xương quai hàm tôi bạnh ra nhìn thô và khiến khuôn mặt trở nên góc cạnh nhìn không khác gì khuôn mặt của đàn ông. Vậy tôi muốn hỏi là  gọt mặt có đau không? Đây là kỹ thuật sẽ được tiến hành tại bệnh viện chứ? Mong sớm được hồi âm (Tú Linh – Việt Trì).

Dịch vụ gọt mặt hoàn toàn không đau

Dịch vụ gọt mặt hoàn toàn không đau

Trả lời:

Chào bạn Tú Linh!

Cảm ơn vì bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn thẩm mỹ.

Hiện nay trường hợp và xương quai hàm góc cạnh và nhô ra bên ngoài không chỉ xảy ra ở ít người, mà thậm chí còn có rất nhiều bạn khác cũng bị tình trạng tương tự như của bạn.

Gương mặt góc cạnh khiến các chị em có khuôn mặt thô, xấu xí và không thánh thoát. Vậy cách nào có thể làm cho gương mặt bạn đẹp thanh tú và thanh thoát, đúng là chỉ có biện pháp gọt mặt. Và cũng xin khẳng định là gọt mặt hàn quốc bằng nội soi hoàn toàn không đau, không nhức và hoàn toàn không sưng tấy.

Phương pháp gọt mặt nội soi hiện nay là một trong những phương pháp được áp dụng ở nhiều các địa chỉ thẩm mỹ viện khác nhau và quả thực nó hoàn toàn không đau.

Tại thẩm mỹ viện Đông Á – một trong những địa chỉ thẩm mỹ an toàn và uy tín bậc nhất hiện nay đã ứng dụng thành công công nghệ gọt mặt V-line đẹp tự nhiên, hoàn hảo. Đây là công nghệ nội soi được gây mê cục bộ trước khi tiến hành, đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn mà Bộ Y tế đề ra thì quy trình gọt xương hàm cho bạn sẽ được các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Đông Á tiến hành tại bệnh viện.

Sau khi thực hiện xong bạn có thể nhẹ nhàng sinh hoạt bình thường, làm theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ để có được kết quả đẹp nhất. Uống thuốc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ khiến bạn sẽ đạt được kết quả đẹp nhất và như mình mong muốn. Hiệu quả duy trì cho dịch vụ này là vĩnh viễn, sở hữu khuôn mặt thon gọn chị sau 1 liệu trình điều trị.

>> Phẫu thuật gọt cằm

>> Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt V line

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X