Gọt mặt nội soi có ưu điểm gì ?

09:15:59 - 25/09/2014 - admin

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Tôi là Hoa, 25 tuổi. Tôi có ý định gọt mặt nội soi nhưng còn băn khoăn về phương pháp này. Bác sĩ có thể cho tôi biết: ưu điểm của gọt mặt nội soi là gì? Trả lời Bạn Hoa thân mến! Cảm […]

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Tôi là Hoa, 25 tuổi. Tôi có ý định gọt mặt nội soi nhưng còn băn khoăn về phương pháp này. Bác sĩ có thể cho tôi biết: ưu điểm của gọt mặt nội soi là gì?

Trả lời

Bạn Hoa thân mến!

Gọt mặt nội soi có ưu điểm gì ?

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Đông Á. Chúng tôi xin được giải đáp những băn khoăn của bạn:

Hiện nay, với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, bạn có hoàn toàn có thể sở hữu gương mặt V-line đẹp rạng ngời. Tuy nhiên, nếu phẫu thuật gọt mặt không được thực hiện bởi các bác sĩ lành nghề, có kinh nghiệm, trang thiết bị y tế và quy trình phẫu thuật hiện đại thì cũng không tránh khỏi biến chứng sau phẫu thuật. Công nghệ gọt mặt nội soi tại thẩm mỹ viện Đông Á hoàn toàn có thể khắc phục các biến chứng này.

Đặc điểm khó của phẫu thuật gọt mặt là làm thế nào để quan sát thấy rõ góc hàm. Một yếu tố quan trọng nữa là mạch máu vùng hàm mặt khá phong phú cho nên lúc phẫu thuật bác sỹ phải thấy rõ để đảm bảo cầm máu. Với nội soi thì góc hàm được phóng đại gấp nhiều lần và quan sát khá rõ dưới màn hình giúp bác sỹ dễ dàng thực hiện phẫu thuật.

Đặc biệt, kỹ thuật nội soi sẽ thấy rõ mạch máu, thần kinh, chính việc này sẽ hạn chế sự chảy máu lúc mổ, giúp bác sĩ dễ quan sát, tránh tổn thương mô lân cận. Đồng thời phương pháp nội soi sẽ tránh làm tổn thương các mô xung quanh, hạn chế sưng vì vậy phục hồi vết thương sau mổ sẽ nhanh hơn phẫu thuật không có nội soi. Thời gian thực hiện gọt mặt nội soi sẽ nhanh hơn, giúp phục hồi sau mổ nhanh cũng như hạn chế tác dụng phụ của thuốc mê nếu phẫu thuật kéo dài.

Dịch vụ gọt mặt được các bác sĩ chuyên khoa Thẩm mỹ viện Đông Á thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ y tế đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Sau khi thực hiện phẫu thuật gọt xương hàm mặt khách hàng sẽ nhanh có được một khuôn mặt thon gọn như ý mang lại sự hài hòa hơn. Đặc biệt bạn sẽ trở nên dịu dàng, tự tin hơn trong giao tiếp.

Còn điều gì chưa hiểu về phương pháp gọt mặt nội soi, bạn có thể tới trực tiếp Thẩm mỹ viện Đông Á để được giải đáp

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Xem thêm: Làm thon gọn mặt

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X