Gọt mặt tạo khuôn mặt hình chữ V tiêu chuẩn

11:22:36 - 24/10/2014 - admin

Khuôn mặt thon gọn dáng cằm hình chữ V là tiêu chuẩn của nét đẹp Á Đông . Chính vì điều đó, không ít chị em phụ nữ đã ước mơ sở hữu gương mặt trái xoan để tạo ấn tượng thu hút sự chú ý của mọi người . Ngày nay  với sự phát […]

Khuôn mặt thon gọn dáng cằm hình chữ V là tiêu chuẩn của nét đẹp Á Đông . Chính vì điều đó, không ít chị em phụ nữ đã ước mơ sở hữu gương mặt trái xoan để tạo ấn tượng thu hút sự chú ý của mọi người . Ngày nay  với sự phát triển của ngành làm đẹp các kỹ thuật gọt mặt V line đã ra đời để biến giấc mơ của chị em trở thành hiện thực.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ  got mat v line là phương pháp can thiệp thẩm mỹ ở khu vực xương hàm các  góc hàm và xương cằm. Dựa vào từng trường hợp xương cằm của khách hàng  bác sĩ thẩm mỹ  sẽ tiến hành điều chỉnh cắt xương cằm, chỉnh cằm tạo hình chữ V, tạo dáng khuôn mặt thon gọn, khả ái, không mập cũng không thon.

 

0026

 

Tại thẩm mỹ viện Đông Á đã và đang áp dụng công nghệ gọt mặt nội soi tiên tiến. Theo đó các bác sĩ sẽ tiến hành cắt phần ngạnh hàm 2 bên bằng phẫu thuật nội soi và di chuyển, điều chỉnh chiếc cằm về vị trí thích hợp, tạo khuôn mặt hình chữ V trên phim Cephalometric.

Điểm khác biệt tạo của kỹ thuật got mat han quoc  nội soi so với các phương pháp truyền thống là có thể cho phép bác sĩ quan sát chính xác đến từng chi tiết các góc cạnh, xương hàm, các mạch máu vùng hàm mặt, mang đến hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất do đó  tránh gây tổn thương đến vùng thần kinh xương hàm, đảm bảo an toàn tuyệt đối với cơ thể khách hàng.

Ca phẫu thuật được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa tạo hình uy tín, có trình độ chuyên môn cao, chỉnh dáng cằm theo đúng yêu cầu của khách hàng, đem đến sự hài lòng tuyệt đối.

Xem thêm bài viết :

>>> gọt mặt giá bao nhiêu

>>> gọt mặt có đau không

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X