Gọt mặt trái xoan sở hữu vẻ đẹp chuẩn mực của phụ nữ Á Đông.

12:18:34 - 11/07/2015 - admin

Gọt mặt trái xoan ra đời trở thành xu hướng thẩm mỹ được nhiều chị em quan tâm trong những năm gần đây. Gọt mặt trái xoan có ưu điểm gì? những lưu ý sau khi tiến hành gọt mặt trái xoan như thế nào?

Gọt mặt trái xoan giải pháp tối ưu an toàn cho khuôn mặt đẹp.  

Khuôn mặt trái xoan là khuôn mặt có xương hàm thon gọn, xương hàm và cằm tạo nên hình dáng tương tự hình elip rất cuốn hút, các đường nét trên khuôn mặt thanh mảnh rất ưa nhìn. Gương mặt trái xoan có các đặc điểm sau: Cằm thon gọn và không bành to, hai bên góc hàm gọn gàng, không có nét vuông vắn. Xương hàm và cằm tạo nên hình dáng khuôn mặt thon gọn nhưng không có cảm giác dài quá mức rất cân đối trong tổng thể cấu trúc hình thái hàm mặt.
Kỹ thuật gọt mặt trái xoan là phương pháp cắt bỏ, gọt bớt phần xương bành rộng ở hai bên góc hàm kết hợp với độn cằm để điều chỉnh cố định lại vị trí cằm hài hòa cân đối trong tổng thể với cấu trúc hình thái hàm mặt.
Hiện nay, phương pháp gọt mặt trái xoan đang là trào lưu và công nghệ mới đảm bảo hiệu quả cao, đang được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.
Phương pháp gọt mặt trái xoan bằng nội soi có khả năng ứng dụng cao, cho phép phóng to các mô, hệ thống các dây thần kinh và mạch máu. Các bác sĩ có thể thực hiện phương pháp gọt hàm mà không diễn ra tình trạng xâm lấn, giảm đau đớn, hoặc biến chứng. Với quy trình đơn giản, phương tiện hiện đại phẫu thuật gọt mặt trái xoan bằng nội soi thời gian phục hồi tương đối nhanh kết quả ổn định.

Gọt mặt trái xoan giải pháp an toàn cho khuôn mặt đẹp.

Gọt mặt trái xoan giải pháp an toàn cho khuôn mặt đẹp.

Những lưu ý sau khi gọt mặt trái xoan

Sau vài ngày đầu mặt sẽ sưng lên, do đó hãy thực hiện chườm đá vùng mặt để giảm sưng, giảm tê. Tái khám liên tục trong 3 ngày đầu để theo dõi , thay băng, lau rửa vết thương.
Tránh va chạm mạnh vùng mặt trong nhưng ngày đầu và 1 tháng đầu.
Đeo băng ép mặt  chuyên biệt sau phẫu thuật và đeo liên tục trong vòng 1 tuần đầu.
Uống thuốc theo đúng chỉ định để nhanh phục hồi và chống viêm nhiễm. Đồng thời thực hiện chế độ ăn uống với các thức ăn dễ gây sạo lỗi, có hại cho vết thường: không ăn rau muống, thịt bò, những thực phẩm, món ăn gây đau nhức, làm chậm quá trình phục hồi của các tổ chức xương vùng hàm – mặt.
Một tuần sau phẫu thuật bạn chịu khó súc miếng chứ không đánh răng để vết rạch trong miệng nhanh lành.
Hạn chế nói càng ít càng tốt trong vài ngày đầu. Không ăn thực ăn cúng khi xương hàm chưa ổn định.
Không chơi thể thao và hạn chế vận động mạnh trong vòng 1 tháng đầu.Sau khi thực hiện phẫu thuật gọt mặt khoảng 1 tháng, bạn nên tái khám để được kiêm tra.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X