Gọt mặt v line hiệu quả an toàn , không để lại sẹo

14:28:25 - 30/10/2014 - admin

Để giúp bạn tự tin hơn về ngoại hình của mình hôm nay chuyên mục tư vấn thẩm mỹ sẽ giới thiệu cho bạn phương pháp gọt mặt v line hiệu quả và an toàn nhất .

Để giúp bạn tự tin hơn về ngoại hình của mình hôm nay chuyên mục tư vấn thẩm mỹ sẽ giới thiệu cho bạn phương pháp gọt mặt v line hiệu quả và an toàn nhất .

Phương pháp gọt mặt V line thế nào

Gọt mặt Vline Hàn Quốc an toàn hiệu quả

Gọt mặt Vline Hàn Quốc an toàn hiệu quả

 Một khuôn mặt V-line phải có góc hàm thon gọn và một chiếc cằm đủ dài. Một khuôn mặt trái xoan phải có xương góc hàm và xương cằm tạo thành đường cong mềm mại. Do đó, để tạo khuôn mặt V-line hay trái xoan thì duy nhất chỉ có phẫu thuật gọt xương hàm và tạo hình cằm mới giải quyết được. Các kỹ thuật như kéo bằng chỉ vàng -  massage khuôn mặt không giải quyết được vấn đề xương góc hàm và xương cằm.

Công nghệ gọt mặt v line  sẽ cho phép can thiệp thẩm mỹ ở khu vực xương hàm, góc hàm và xương cằm. Dựa vào từng trường hợp xương cằm của khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh cắt xương cằm, chỉnh cằm tạo hình, tạo dáng khuôn mặt thon gọn, khả ái, hài hòa.

Điểm vượt trội của gọt mặt Hàn Quốc so với các phương pháp khác

Gọt mặt  v line  giúp bạn sở hữu khuôn mặt thon gọn, hài hòa

Gọt mặt v line giúp bạn sở hữu khuôn mặt thon gọn, hài hòa

- An toàn tuyệt đối: Phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn gương mặt công nghệ Hàn Quốc  có sử dụng các thiết bị nội soi cho phép bác sĩ quan sát chính xác đến từng chi tiết các góc cạnh, xương hàm, các mạch máu vùng hàm mặt, mang đến hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất, tránh gây tổn thương đến vùng thần kinh xương hàm, đảm bảo an toàn tuyệt đối với cơ thể khách hàng.

- Tính thẩm mỹ cao – không để lại sẹo: Đường mổ thực hiện bằng phương pháp got matnằm trong miệng, không để lại sẹo, có tính thẩm mỹ cao. Qua đường mổ trong miệng vết mổ có thể kéo dài từ góc hàm đến cạnh ngang của xương hàm, với đường mổ này xương hàm và góc hàm phì đại sẽ được cắt hợp lý.

Hiệu quả tuyệt vời của công nghệ gọt mặt v line Hàn Quốc mang lại

- Tạo dáng khuôn mặt trái xoan  – got mat trai xoan , V-line đẹp tự nhiên, cân đối hài hòa với tổng thể khuôn mặt

- Không xâm lấn, không gây tổn thương đến cơ mặt nên sau khi kết thúc phẫu thuật bạn có thể nhanh chóng bình phục và sinh hoạt bình thường.

- Không gây biến chứng sau phẫu thuật.

- Hiệu quả ổn định lâu dài, an toàn tuyệt đối.

Xem thêm bài viết :

>>> Phẫu thuật gọt cằm giá bao nhiêu

>>> Gọt mặt có đau không

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X