Gọt mặt V line ở đâu tốt?

00:49:49 - 25/07/2016 - admin

Một khuôn mặt hài hòa, cân đối với những đường nét mềm mại là điều mọi chị em phụ nữ mong muốn. Thẩm mỹ gương mặt V Line được xem là giải pháp cải thiện làm khuôn mặt đẹp hài hòa hơn. Gọt mặt V Line ở đâu tốt? an toàn?

Một khuôn mặt hài hòa, cân đối với những đường nét mềm mại là điều mọi chị em phụ nữ mong muốn. Thẩm mỹ gương mặt V Line được xem là giải pháp cải thiện làm khuôn mặt đẹp hài hòa hơn. Gọt mặt V Line ở đâu tốt? an toàn?

Công nghệ gọt mặt V Line

Khuôn mặt V-line là khuôn mặt thon gọn, mảnh mai, không mập, má phải thon. Mặt phải dài hợp lý bởi vì có một số trường hợp hai góc xương hàm và cằm tạo thành chữ V nhưng mặt nhiều mỡ, mặt ngắn thì chưa gọi là khuôn mặt V-line hoàn hảo.
Phẫu thuật khuôn mặt V Line sử dụng công nghệ nội soi là tạo hình khuôn mặt tạo thành hình chữ V, phương pháp giúp bạn sở hữu khuôn mặt thon gọn, mảnh mai, với độ dài hợp lý và cân đối.

Đây là phương pháp tác động chủ yếu vào hàm và cằm tạo dáng mặt thanh mạnh, thon gọn hài hòa cân đối. Kỹ thuật này cắt bỏ, gọt bớt phần xương bành rộng ở hai bên góc hàm kết hợp với độn cằm để điều chỉnh cố định lại vị trí cằm hài hòa cân đối trong tổng thể với cấu trúc hình thái hàm mặt.

Thẩm mỹ gương mặt V Line được xem là giải pháp cải thiện làm khuôn mặt đẹp hài hòa hơn.

Thẩm mỹ gương mặt V Line được xem là giải pháp cải thiện làm khuôn mặt đẹp hài hòa hơn.

Thẩm mỹ gọt mặt V Line ở đâu tốt?

Thẩm mỹ viện Đông Á tự hào là đơn vị đáp ứng đủ các tiêu chí của trung tâm thẩm mỹ gọt mặt đẹp, an toàn với công nghệ hiện đại hệ thống máy móc đảm bảo chất lượng, đội ngũ bác sỹ tận tình chu đáo. Trung tâm thẩm mỹ phải được cấp giấy phép của Bộ Y tế về chất lượng và chứng chỉ hành nghề. Đội ngũ bác sĩ và chuyên gia tư vấn có đủ chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng cơ bản. Hệ thống máy móc đảm bảo công nghệ hiện đại, ứng dụng kỹ thuật cao. Chế độ tư vấn khách hàng và chăm sóc sau khi thẩm mỹ đầy đủ quy trình.

Với phương pháp nội soi cho phép các bác sĩ nhìn thấy rõ ràng góc hàm, mạch máu, thần kinh, hạn chế mọi tổn thương đến vùng da điều trị không hề gây đau đớn, không để lại biến chứng hay sẹo trên mặt sau khi tiến hành. Yếu tố quan trọng trong phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt là làm thế nào để tiếp cận và cắt gọt bớt phần xương góc hàm một cách chính xác mà ít gây xâm lấn nhất vì mạch máu và hệ thần kinh vùng hàm khá phức tạp. Trong quá trình phẫu thuật, bạn sẽ được gây mê toàn thân nên sẽ không hề có cảm giác đau đớn, khó chịu.

Sau khi phẫu thuật bác sỹ sẽ cấp thuốc giảm đau cho khách hàng nên bạn hoàn toàn yên tâm. Thực hiện phẫu thuật là các bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, uy tín cao cùng sự hỗ trợ của các trang thiết bị máy móc hiện đại nên đảm bảo gọt mặt an toàn tuyệt đối, không để lại biến chứng.
Kỹ thuật gọt bằng phương pháp nội soi tại Thẩm mỹ viện Đông Á sẽ mang lại cho bạn một gương mặt thon gọn, thanh tú với các đường nét hài hòa mềm mại nhất mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Bạn sẽ có gương mặt thon gọn đẹp tự nhiên, mềm mại, hiệu quả vĩnh viễn.

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X