Gương mặt thanh tú hơn nhờ phẫu thuật gọt xương hàm

12:57:34 - 12/10/2014 - admin

Nếu bạn muốn sở hữu một gương mặt với đường nét thanh tú, hài hòa hình trái xoan, bạn có thể thực hiện phẫu thuật gọt xương hàm bằng công nghệ Hàn Quốc để có được kết quả như ý muốn.

Phẫu thuật gọt xương hàm công nghệ Hàn Quốc là gì?

Gương mặt thanh tú hơn nhờ phẫu thuật gọt hàm

Gương mặt thanh tú hơn nhờ phẫu thuật gọt hàm

Gọt xương hàm là phẫu thuật tạo hình tầng dưới mặt là chủ yếu, xương hàm dưới gồm góc hàm và vùng cằm. Khi góc hàm 2 bên tương ứng vùng dưới trái tai và má dưới to làm khuôn mặt gần giống chữ điền, cằm lẹm hay nhô. Bác sĩ thẫm mỹ sẽ phẫu thuật cắt phần góc hàm 2 bên bắng phẫu thuật nội soi và chỉnh sửa thật hài hòa, mang lại nét thanh thoát cho khuôn mặt.

Gọt hàm nội soi được thực hiện như thế nào?

Gọt hàm nội soi được thực hiện bằng việc rạch một đường ngắn phía trong miệng vùng niêm mạc cằm, để khi kết thúc phẫu thuật sẽ không để lại sẹo gây mất thẩm mỹ. Cùng với đó là thao tác lật vạt bộc lộ xương cằm và dùng máy cắt xương siêu âm kết hợp với lưỡi cưa lược cắt và chuyển xương ra trước hoặc sau theo đo đạt trên phim dưới để có 1 khuôn mặt hài hoà.

Phẫu thuật khuôn mặt công nghệ Hàn Quốc thông qua một vết rạch nhỏ ngắn phía dưới cằm. Vết rạch này khá mảnh lại nằm ở phía dưới cằm vì vậy không để lại sẹo xấu sau phẫu thuật.

Ưu điểm của phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc

Công nghệ phẫu thuật gọt hàm nội soi đến từ Hàn Quốc

Công nghệ phẫu thuật gọt hàm nội soi đến từ Hàn Quốc

- Phẫu thuật got cam tham my theo công nghệ Hàn Quốc nội soi hoàn toàn không để lại sẹo xấu trên khuôn mặt, không ảnh hưởng đến vấn đề thẩm mỹ.

- Với trang thiết bị hiện đại, cùng tay nghề cao của bác sĩ thực hiện, bạn sẽ có một khuôn mặt trái xoan thanh tú, hài hòa đúng chuẩn vẻ đẹp thời thượng hiện nay.

- Quy trình được thực hiện an toàn tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y Tế đề ra, mang lại cho khách hàng hiệu quả ổn định vĩnh viễn.

- Khuôn mặt được gọt thon gọn, hài hòa không ảnh hưởng đến cơ mặt, không xâm lấn và kết quả được duy trì vĩnh viễn.

Chăm sóc sau khi gọt hàm

Việc chăm sóc gương mặt sau khi vừa mới phẫu thuật gọt hàm xong cũng vô cùng quan trọng, bởi đây là khâu cuối cùng giúp bạn sở hữu khuôn mặt đẹp hoàn hảo nhất nếu thực hiện các lưu ý sau:

- Chườm đá liện tục sau mổ giúp giảm sưng phù

- Cần băng ép vùng cằm trong 1 ngày

- Súc miệng sạch với nước muối ấm hoặc nước súc miệng Lysterine

- Không nên nói nhiều hoặc nhai thức ăn cứng trong tuần đầu tiên nhăm hạn chế sự vận động quá mức của xương hàm

- Tái khám theo chỉ định của bác sỹ

Xem thêm bài viêt :

>>> Got mat noi soi

>>> Làm mặt thon gọn

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X