Gương mặt trái xoan như thế nào, tạo má lúm mặt trái xoan

13:17:37 - 10/08/2015 - admin

Sở hữu gương mặt trái xoan thanh tú là mong muốn của tất cả chị em phụ nữ, cùng với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ điều đó không còn là khó khăn, áp dụng phương pháp gọt mặt trái xoan với công nghệ đến từ Hàn Quốc tạo mặt trái xoan đẹp […]

Sở hữu gương mặt trái xoan thanh tú là mong muốn của tất cả chị em phụ nữ, cùng với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ điều đó không còn là khó khăn, áp dụng phương pháp gọt mặt trái xoan với công nghệ đến từ Hàn Quốc tạo mặt trái xoan đẹp tự nhiên.

Mặt trái xoan như thế nào

Mặt trái xoan được coi là kiểu mặt “chuẩn mực” với những đặc điểm cơ bản như:

Tiêu chuẩn của khuôn mặt trái xoan

Tiêu chuẩn của khuôn mặt trái xoan

 

+ 2 bên góc hàm thon gọn.

+ Cằm không bành to hay quá dài

+ Xương hàm và cằm tạo nên hình dáng tương tự như hình elip tuy nhiên gương mặt vẫn không có cảm giác dài quá mức.

+ Có ngũ quan cân đối, 3 tầng mặt: trên, giữa và dưới hài hòa tuyệt đối. Các đường nét trên khuôn mặt thanh mảnh nhưng không quá sắc, tạo cảm giác mặt có phần bầu bĩnh nhưng rất ưa nhìn, duyên dáng.

icon Xem chi tiết: mặt trái xoan như thế nào

Gọt mặt trái xoan

Gọt mặt trái xoan nội soi, an toàn, đẹp tự nhiên

Gọt mặt trái xoan nội soi, an toàn, đẹp tự nhiên

Gọt mặt trái xoan là phương pháp can thiệp vào 2 góc xương hàm, tạo dáng mặt thon gọn, hài hòa. Trong một số trường hợp các bác sĩ sẽ kết hợp gọt mặt trái xoan với gọt cằm hoặc độn cằm để giúp các đường nét trên khuôn mặt hài hòa hơn. Sau khi thực hiện phẫu thuật bạn sẽ sở hữu khuôn mặt trái xoan thon gọn với sự cân đối, hài hòa tuyệt đối giữa 3 tầng mặt trên, giữa và dưới.

icon Xem thêm: phau thuat ham mat

Với các thiết bị nội soi hiện đại, mọi đặc điểm của vùng hàm mặt được phóng đại lên nhiều lần, giúp bác sĩ thực hiện cắt gọt một cách chính xác đến từng milimet, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Nguồn từ: Tư vấn thẩm mỹ

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X