Hãy cùng lắc vòng để giảm cân nhanh

22:58:06 - 24/09/2013 - admin

Những vòng xoay tròn quanh eo sẽ nhẹ nhàng massage vòng 2, tạo sư va đập vừa phải để làm tan lớp mỡ tích ở bụng. Hãy cùng lắc vòng để giảm cân nhanh vùng eo thật khỏe khoắn với các gợi ý sau nhé!   Cần một thời gian và không gian lỹ tưởng […]

Những vòng xoay tròn quanh eo sẽ nhẹ nhàng massage vòng 2, tạo sư va đập vừa phải để làm tan lớp mỡ tích ở bụng. Hãy cùng lắc vòng để giảm cân nhanh vùng eo thật khỏe khoắn với các gợi ý sau nhé!

 

Cần một thời gian và không gian lỹ tưởng

Nên lắc vòng trước và sau bữa ăn khoảng 2 tiếng để đảm bảo không ảnh hưởng đến tiêu hóa và tránh bị đau dạ dày.

 

Hãy cùng lắc vòng để giảm cân nhanh 1

 

Hãy chọn cho mình không gian thoáng mát và thích hợp cho việc tập luyện. Có thể ở một góc nhỏ nào đó trong gia đình hoặc ở công viên, khu tập luyện chung… miễn sao làm cho bạn cảm thấy thoải mái nhất.

 

Làm quen với môn lắc vòng

Thời gian đầu chắc chắn sẽ là rất khó khăn vì cơ thể chưa vận động quen. Nên tập trung một cách cao độ, không nên bậc nhạc hay xem tivi để hạn chế rủi ro và chấn thương khi tập luyện

 

Hãy cùng lắc vòng để giảm cân nhanh 2

 

Để cảm thấy việc lắc vòng giảm cân  trở nên dễ dàng hơn nên bỏ bớt 2 khúc cho trọng lượng chiếc vòng được giảm bớt, như thế sẽ giúp cơ thể thích nghi một cách nhanh chóng.

 

Lựa chọn trang phục

Chị em hãy chọn cho mình kiểu áo ôm sát cơ thể, thật gọn gàng để không làm ảnh hưởng đến vòng quay.

 

Kỹ thuật đúng khi lắc vòng

Cần tập đúng kỹ thuật để giảm cân hiệu quả nhất, hơn nữa sẽ không làm cơ thể bị đau hay mất quá nhiều sức mà lại không hiệu quả.

 

Bước 1: Lưng thẳng, cơ thể thả lỏng , hai chân đặt rộng bằng 2 vai, tay trái dang rộng, tay phải giữ vòng trên eo

 

Hãy cùng lắc vòng để giảm cân nhanh 3

 

Bước 2: Chân và vai đứng nguyên tư thế đầu, chỉ dùng lực ở phần hông, eo để lắc vòng theo chiều kim đồng hồ. Mấy ngày đầu tập với tốc độ vừa phải để cơ thể thích nghi dần.

 

Sau khi lắc vòng nên ngồi thư giãn khoảng 10 phút. Bạn nên kết hợp giữa chế độ tập luyện và ăn kiêng giảm cân để giảm trọng lượng cơ thể nhanh nhất .

 

 

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X