Hãy sử dụng triệt lông vĩnh viễn để loại bỏ lông đúng lúc

15:54:40 - 18/05/2016 - admin

Lông tuy rất quan trọng nhưng quá rậm sẽ là nơi phát sinh vi khuẩn , mồ hôi gây mùi hôi khó chịu . Cần tìm những cách triệt lông vĩnh viễn loại bỏ chúng đúng lúc . Triệt lông vùng kín Những ngộ nhận không xác thực về triệt lông hiện nay. – Một […]

Lông tuy rất quan trọng nhưng quá rậm sẽ là nơi phát sinh vi khuẩn , mồ hôi gây mùi hôi khó chịu . Cần tìm những cách triệt lông vĩnh viễn loại bỏ chúng đúng lúc .

Những ngộ nhận không xác thực về triệt lông hiện nay.

- Một số người nghĩ rằng triệt lông rất giản đơn như sử dụng phương pháp cạo , nhổ. Hoặc tới những nơi triệt lông kém chất lượng , sử dụng những phương pháp lỗi thời. Điều này sẽ gây ra 1 tác hại cho da của bạn vì khi đó bạn triệt lông không tận gốc mà còn làm thương tổn nặng nề lên vùng da rất thính của bạn.

Triệt lông vĩnh viễn hiện nay đang là vấn đề phụ nữ quan tâm

Triệt lông vĩnh viễn hiện nay đang là vấn đề phụ nữ quan tâm

- Chỉ có sử dụng dịch vụ  triệt lông vĩnh viễn theo 1 quy trình đúng chuẩn , kết hợp với dược thảo và chăm sóc biệt lập từ máy móc công nghệ cao thì vấn đề triệt lông mới có xác xuất xem như kết thúc vĩnh viễn.

- Với xu hướng phát triển bây giờ , vấn đề triệt lông vỉnh viễn trở nên phổ thông hơn , từ đó những service đưa ra những mức giá rất ưu đãi , nhắm tới những đối tượng thiết thực có nhu cầu triệt lông. Chính vì vậy , chỉ với một số tiền tự do tương đối , bạn đã có xác xuất tìm cho mình 1 trọng tâm triệt lông danh tiếng tốt và đáng tin cậy.

Những điều cần biết trước khi triệt lông vĩnh viễn.

Có 2 loại triệt lông vĩnh viễn cơ bản.

- Triệt lông vĩnh viễn bằng Laser.

- Triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng IPL ( Intense Pulsed Light ).

Triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng có gây ung thư da ?

- Các chứng cứ khoa học bây giờ chứng minh chưa có 1 trường hợp nào triệt lông nách bằng ánh sáng IPL làm dây ung thư da.

- Khác với anh sáng mặt trời , ánh sáng IPL không chứa các tia UVA , UVB , UVC. Nên không tác hại đến da làm ung thư da. Vì vậy phương pháp triệt lông bằng ánh sáng NewIPL được confirm là phương pháp triệt lông hiệu quả và không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro nhất.

Chỉ cần triệt lông một lần là đủ ?

- Do cấu tạo của lông không đơn giản , vì thế quá trình triệt lông diễn ra kéo dài thường từ 8-10 lần. Một số trường hợp triệt lông không dứt điểm dễ gây ra hiệu quả không mong muốn.

Triệt lông bằng laser – một hướng đi khác cho service này.

- ban sơ , việc triệt lông bằng laser thường gây ra cảm giácđau nhói , khó chịu cho khách hàng từ các tia sáng laser phát ra. Tuy nhiên về sau , nhờ sự tốt hơn trước vượt cấp của khoa học , các máy laser phục vụ người ốm việc triệt lông trở nên đương đại hơn và không còn làm đau như trước.

- vì vậy , mô hình triệt lông bằng máy Laser không đau cũng đang rất được ưa thích hiện nay.

Sự khác nhau giữa các vùng trên tài thể khi triệt lông.

- Ở những vùng da khác nhau , chúng ta có sự triệt lông khác nhau , cụ thể như triệt lông ở vùng nách , bạn cần làm từ 5 – 10 lần , triệt lông ở vùng bụng , bạn làm từ 6-10 lần , na ná vùng chân và ria mép từ 8-12 lần. Vì vậy bạn cần nắm rõ thời kì chữa trị để chủ động hơn trong việc triệt lông vĩnh viễn.

Tầm quan yếu của việc triệt lông vĩnh viễn đối với đời sống thường ngày.

- Sau khi triệt lông vĩnh viễn đúng như mong ước bản thân , bna trỡ nên tự tín hơn , thoãi mái hơn về thân thể mình. Giúp bạn dễ chịu làm việc , đồng thời tự tín hiện ra trước mội người.

- Càng ngày công nghệ triệt lông càng phát triển cao , đáp ứng nhu cầu của khách hàng khó tính.

phê duyệt bài viết tham vấn triệt lông vĩnh viễn này , chúng ta mong :

- Quý khách nắm được 1 số vấn đề căn bản của triệt lông vĩnh viễn.

- Lựa chọng hình thức triệt lông đưa lại hiệu quả tốt nhất cho bản thân.

- tự tín khi bắt đầu sử dụng service triệt lông và nắm bắt được phương pháp , thời kì chữa trị triệt lông vĩnh viễn.

Xem thêm:

>> Triệt lông vĩnh viễn ở đâu

>> Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X