Hiệu quả giảm cân khi kết hợp mật ong và nước

19:55:00 - 22/08/2014 - admin

Mật ong và nước sẽ giúp bạn làm tan chảy chất béo và giảm trọng lượng đáng kể. Bạn có thể sử dụng mật ong và nước riêng lẻ hoặc kết hợp chúng với nhau tạo thành một loại nước ngọt.

Mật ong và nước đều có lợi cho sức khỏe của bạn.

Lợi ích của mật ong:

Lượng vitamin và khoáng chất có trong mật ong, bao gồm vitamin B2, a-xít ni-cô-ti-ních. vitamin B6, folate, kẽm và ma-giê. Nó có thể giúp cơ thể bạn phân hủy chất béo và cholesterol. Mật ong cũng chứa chất chống ô-xi hóa có thể trung hòa các gốc tự do hủy hoại tế bào.

Hiệu quả giảm cân khi kết hợp mật ong và nước1

Theo đại học Sức khỏe và Khoa học Oregon, 1 muỗng canh mật ong chứa 64calo và không có chất béo. Nó còn ngọt hơn đường gấp 5 lần, vì vậy, chỉ cần sử dụng một ít thôi là đã có thể làm ngọt đồ ăn thức uống rồi.

 

 

Lợi ích của nước ấm:

Nước là thành phần quan trọng thứ hai trong công thức giảm cân bằng mật ong nước ấm. Nước là một lựa chọn có lợi cho sức khỏe hơn là nước giải khát có lượng đường cao như sô-đa, rượu và nước ép trái cây. Nó cũng giúp phân hủy thức ăn trong cơ thể bạn. Theo website HelpGuide, con người ta thường khó chịu với những cơn đói, khát. Vì vậy, uống một cốc nước thay vì ăn các loại đồ ăn vặt có thể giúp bạn tránh việc hấp thụ thêm calo.

Hiệu quả giảm cân khi kết hợp mật ong và nước1

Để đạt được lợi ích giảm cân bằng mật ong, bạn nên hòa 1 muỗng canh mật ong với 1 muỗng canh nước hơi nóng. Nếu muốn món nước giải khát của mình bớt ngọt thì bạn có thể tăng lượng nước. Mật ong sẽ tan rã trong nước nóng. Bạn cũng có thể thêm một ít mật vào các loại trà không đường được chế từ nước nóng.

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X