Hiệu quả và đơn giản với bí quyết trị hôi nách từ gừng

09:08:47 - 03/05/2016 - admin

Chứa một lượng tinh dầu lớn, cùng khả năng khử mùi, kháng khuẩn hiệu quả , sử dụng gừng cho bí quyết trị hôi nách tại nhà sẽ giúp bạn có được vùng da dưới cánh tay khô thoáng, đẩy lùi mùi cơ thể một cách hiệu quả.

Bí quyết trị hôi nách từ gừng tươi

Với bí quyết trị hôi nách này, bạn dùng một củ gừng cạo sạch vỏ rồi rửa sạch, đem đi ép cho ra nước, sau đó bôi nước gừng vào phần nách mỗi ngày từ hai đến ba lần.

Gừng mang đến bí quyết trị hôi nách tự nhiên

Gừng mang đến bí quyết trị hôi nách tự nhiên

Lưu ý là cần kiên trì thực hiện đều đặn để có được hiệu quả từ bí quyết trị hôi nách này.

Bí quyết trị hôi nách cùng gừng và chanh tươi

Độ chua, tính axit của chanh khi kết hợp với tính nóng của gừng sẽ mang lại hiệu quả ngăn ngừa, đẩy lùi mùi hôi ở vùng nách.

Với gừng đã ép lấy nước, bạn vắt thêm ½ quả chanh vào và thoa đều lên vùng nách và kiên trì thực hiện bí quyết trị hôi nách này để có được hiệu quả điều trị như mong muốn.

Bí quyết trị hôi nách cùng gừng và rượu trắng

Với bí quyết trị hôi nách này, bạn rửa sạch 4 củ gừng rồi đem đi cạo hết vỏ, sau đó bỏ vào cối để giã nhuyễn, chắt lấy nước cốt, phần bã có thể bỏ đi.

Gừng và rượu trắng mang đến bí quyết trị hôi nách hiệu quả tại nhà

Gừng và rượu trắng mang đến bí quyết trị hôi nách hiệu quả tại nhà

Đổ nước cốt gừng vừa lấy xong đem trộn cùng 2 muỗng rượu trắng trong một cái chén. Tiếp đến, bạn lấy bông gòn nhúng nhẹ vào hỗn hợp đó rồi bôi đều quanh vùng da dưới cánh tay. Hãy cố gắng thoa dàn trải ra, cùng với đó là 1 vài động tác massage để nước gừng cùng rượu được thấm sâu vào bên trong da, mang đến tác dụng khử mùi hôi nách hiệu quả.

Bí quyết trị hôi nách với gừng bột long não

Bí quyết trị hôi nách bằng gừng và bột long não là bài thuốc gia truyền được nhiều người sử dụng nhưng phức tạp hơn các cách trên.

Bạn cần cả thân, rễ, củ gừng đem phơi khô. Dùng gừng đã phơi khô tán nhỏ thành bột mịn rồi trộn với bột long não, hòa với một ít nước. Bôi hỗn hợp này lên nách sau khi tắm hàng ngày và để trên da 15 phút rồi rửa sạch.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X