Học lỏm cách trị hôi nách bằng mướp đắng đơn giản

22:13:08 - 29/09/2015 - admin

Mướp đắng không những là món ăn ngon, có tác dụng tốt cho sức khỏe như làm mát, thanh lọc cơ thể mà mướp đắng còn được biết đến với công dụng loại bỏ mùi hôi nách nhanh chóng và hiệu quả. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách trị hôi nách bằng mướp đắng đơn giản mà hiệu quả dưới đây.

Thực hiện cách trị hôi nách bằng lá mướp đắng

Cách 1: Sử dụng lá mướp đắng trị hôi nách

Học lỏm cách trị hôi nách bằng mướp đắng đơn giản

Cách trị hôi nách đơn giản với sử dụng lá mướp đắng

Dùng lá cây mướp đắng giã nhuyễn lấy nước cốt của lá bôi ngay lên vào nách. Bạn nên thực hiện cách trị hôi nách hiệu quả từ lá mướp đắng liên tục trong 1 tuần. Sau chừng một tuần mùi hôi được giảm thiểu gần như không thấy nữa. Bã của lá cây mướp đắng sau khi chắt lấy nước bạn có thể dùng để băng ngay vào nách khi ngủ.

Cách 2: Lấy quả mướp đắng già để làm trà

Học lỏm cách trị hôi nách bằng mướp đắng đơn giản

Mướp đắng già để làm trà cũng là cách trị hôi nách đơn giản

Hãy chọn lấy những quả mướp đắng (nhưng chưa chín) rồi xắt mỏng và đem phơi, sau đó đem đi sấy rồi pha trà để uống. Phương pháp này giúp bạn ngăn ngừa bệnh hôi nách từ trong ra ngoài. Đảm bảo, nếu bạn kiên trì thực hiện cách trị hôi nách này thì chỉ sau 1 thời gian ngắn, mùi hôi sẽ hoàn toàn bị đánh bay đi mất.

Để trị hôi nách hiệu quả cần lưu ý một số vấn đề

  • Các bạn nên tắm rửa mỗi ngày, đặc biệt là bạn không nên dùng các loại sữa tắm có nhiều chất nhờn cho vùng nách. Tốt hơn hết, bạn nên dùng xà bông hoặc sữa rửa mặt dành cho loại da nhờn để rửa nách.
  • Nên mặc loại áo rộng rãi, thoáng khí nhất là vùng nách, không nên mặc áo quá chật
  • Nên hạn chế ăn tỏi, ăn hành. Nến ăn nhiều rau cải, trái cây, uống nhiều nước đế đi tiểu nhiều và tránh bị táo bón.
  • Luôn giữ cho vùng nách khô thoáng, cạo sạch lông.

Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý rằng, cách trị hôi nách hiệu quả bằng lá mướp đắng trên hiệu quả những cũng chỉ là giải pháp tạm thời thôi. Bởi mùi hôi có thể quay trở lại nếu bạn không kiên trì thực hiện đều đặn hàng ngày. Nếu những phương pháp này không giúp bạn loại bỏ triệt để mùi hôi duy trì lâu dài. Bạn cần đến một giải pháp công nghệ cao, giúp bạn hoàn toàn được giải phóng khỏi mùi khó chịu này. Cách trị hôi nách Ultra Dry là một gợi ý hay cho bạn trong trường hợp này. Đây là công nghệ giải quyết triệt để mùi hôi cơ thể ngay đầu tiên sử dụng, sẽ mang lại sự tự tịn cho bạn đấy.

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X