Hướng dẫn bạn cách trị hôi nách tự nhiên ngay tại nhà

04:34:39 - 26/04/2016 - admin

Bạn hoàn toàn có thể đẩy lùi tình trạng hôi nách đang diễn ra với nguyên liệu dễ kiếm, thân thiện và có thể thực hiện ngay tại nhà. Cùng khám phá các cách trị hôi nách này.

Cách trị hôi nách với phèn chua

Phèn chua có tên khoa học là alumen có tác dụng sát trùng, diệt khuẩn rất tốt. Do vậy, cách trị hôi nách với phèn chua sẽ mang lại hiệu quả điều trị tự nhiên, an toàn cho vấn đề bạn đang gặp phải.

Phèn chua mang đến cách trị hôi nách ngay tại nhà

Phèn chua mang đến cách trị hôi nách ngay tại nhà

Sau khi tắm rửa sạch sẽ bạn dùng phèn chua rang lên, tán thành bột rồi xát lên vùng nách. Mỗi tuần thực hiện 3-4 lần. Hoặc đơn giản hơn, khi tắm bạn có thể thêm vào nước tắm một cục phèn chua cũng sẽ có tác dụng khử mùi mồ hôi rất hiệu quả, đẩy lùi hôi nách tự nhiên.

Cách trị hôi nách với muối tinh

Cách trị hôi nách đơn giản với muối chính là hòa muối vào nước rồi dùng khăn sạch thấm nhẹ lên vùng hay đổ mồ hôi để tiêu diệt và ngăn chặn sự tấn công của vi khuẩn.

Bên cạnh đó, bạn có thể rắc một chút muối tinh vào chậu quần áo hoặc máy giặt để “khử mùi” do mồ hôi để lại trên quần áo.

Tính kháng khuẩn, khử mùi hôi hiệu quả từ muối sẽ đem đến cho bạn cahcs trị hôi nách đơn giản không thể bỏ qua.

Cách trị hôi nách với trà xanh

Nhờ tính chất chống oxy hóa này, trà xanh còn có công dụng diệt khuẩn, khử mùi hôi nách hay trên cơ thể rất hiệu quả. Không những vậy, còn ngăn chặn quá trình ra mồ hôi nách triệt để.

Hiệu quả với cách trị bệnh hôi nách từ trà xanh

Hiệu quả với cách trị bệnh hôi nách từ trà xanh

Với cách trị hôi nách từ trà xanh, bạn đổ phần nước lá trà xanh ra 1 chiếc chậu to rồi cho thêm nước ấm hòa loãng nước trà xanh. Sau đó sử dụng nước này để tắm sạch cho toàn thân, chú ý hơn vào vùng da dưới cánh tay, bạn có thể lấy bã lá trà xanh đã được nấu chà xát nhẹ nhàng vào vùng da này. Cuối cùng là tắm lại cơ thể bằng nước sạch.

Cách trị hôi nách từ vỏ cam

Tinh chất từ vỏ cam cũng mang đến hiệu quả khử mùi hôi tự nhiên cho nhiều vùng da trên cơ thể, đặc biệt là với vùng nách.

Cách trị hôi nách với vỏ cam như sau: lấy vỏ cam phơi nắng cho đến khi héo và khô lại. Sau đó xay nát vỏ thành bột. Bạn trộn bột này với nước hoa hồng và sữa để tạo thành một hỗn hợp đồng nhất. Áp hỗn hợp này lên nách và chờ 10-15 phút rồi rửa sạch lại với nước lạnh, thực hiện 2 -3 lần mỗi tuần.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X