Hướng dẫn cách bảo vệ và căng da mặt từ thiên nhiên

08:40:45 - 31/03/2015 - admin

Khi bước vào độ tuổi 30 vấn đề về làn da làm bạn lo lắng rất nhiều, làm thế nào để luôn giữ được làn da căng mịn và trẻ trung? Để giải quyết vấn đề này bạn hãy tìm hiểu bài viết sau ngay để có được  những cách chăm sóc và căng da mặt hiệu quả từ thiên nhiên nhé.

 

Cách bảo vệ căng da mặt từ long nhãn

Nhãn một loại trái cây ngon miệng được rất nhiều người yêu thích, không chỉ được xem là một loại trái cây bổ dưỡng mà long nhãn còn có một công dụng tuyệt vời cho làn da đó là giúp bảo vệ và căng da mặt hiệu quả.

Cách bảo vệ căng da mặt từ long nhãn

Cách bảo vệ căng da mặt từ long nhãn

Cách thực hiện: Rất đơn giản thôi, các bạn chỉ cần chuẩn bị 4-5 quả nhãn và 2 thìa mật ong, sau đó bạn thực hiện lấy long nhãn xay nhuyễn và trộn đều với mật ong, dùng hỗn hợp đã tạo được bôi lên mặt, giữ nguyên mặt nạ này 20 phút sau đó thì rửa mặt thật sạch.

Các bạn nên thực hiện bí quyết làm căng da mặt 2-3 lần/ tuần nhé.

Cách bảo về căng da mặt hiệu quả từ chanh và mật ong

Cách bảo về căng da mặt hiệu quả từ chanh và mật ong

Cách bảo về căng da mặt hiệu quả từ chanh và mật ong

Cách thực hiện: Các bạn chuẩn bị 1 quả chanh và 2 mật ong, sau đó bạn thực hiện vắt lấy nước cốt chanh và trộn đều với mật ong, dùng hỗn hợp đã tạo được bôi lên toàn thể bề mặt da, giữ nguyên mặt nạ này 15-20 phút sau đó thì rửa mặt thật sạch.

Các bạn cần phải thực hiện phương pháp chăm sóc da mặt này 2-3 lần/ tuần bảo đảm bạn sẽ có làn da căng mịn trẻ trung lâu dài.

Cách bảo vệ và căng da mặt từ dâu tây và trứng gà

Với hỗn hợp dâu tây và lòng trắng trứng gà khi kết hợp sẽ giúp tẩy những tế bào chết trên da, đem lại cho bạn một làn da mịn màng, và những vết nhăn sẽ hoàn toàn biến mất.

Cách bảo vệ và căng da mặt từ dâu tây và trứng gà

Cách bảo vệ và căng da mặt từ dâu tây và trứng gà

Cách thực hiện: Các bạn cũng chuẩn bị 3 quả dâu tây và 1 quả trứng gà, tiếp theo bạn thực hiện xay nhuyễn dâu tây, tách riêng lòng trắng trứng, và trộn đều với nhau, dùng hỗn hợp đã tạo được bôi lên toàn thể bề mặt da, giữ nguyên mặt nạ này 15-20 phút sau đó thì rửa mặt thật sạch.

Các bạn thực hiện 2-3 lần / tuần để có kết quả tốt nhất nhé!

>>>Xem thêm: Căng da mặt nội soi giá bao nhiêu ?

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X