Hướng dẫn trị thâm quầng mắt hiệu quả với lá bạc hà

18:34:03 - 20/10/2016 - admin

Đối với những cô nàng lười, bận rộn thì đây là cách trị thâm quầng mắt đơn giản, không tốn kém mà hiệu quả lại cao. Bạn chỉ cần chuẩn bị một nắm lá bạc hà tươi rửa sạch.Cho vào máy say nhuyễn rồi lọc lấy nước.

Thâm quầng mắt là hiện tượng vùng da dưới mắt thâm sạm khiến bạn trở nên thiếu sức sống. Bài viết dưới đây hướng dẫn bạn cách trị thâm quầng mắt hiệu quả cực đơn giản chỉ với lá bạc hà.

Cách trị thâm quầng mắt với lá bạc hà.

Đối với những cô nàng lười, bận rộn thì đây là cách trị thâm quầng mắt nhanh nhất, đơn giản, không tốn kém mà hiệu quả lại cao. Bạn chỉ cần chuẩn bị một nắm lá bạc hà tươi rửa sạch.Cho vào máy say nhuyễn rồi lọc lấy nước. Mỗi tối trước khi đi ngủ, bạn dùng bông gòn chấm nước cốt lá bạc hà lên vùng mắt bị thâm. Thư giãn trong 20 phút rồi rửa lại với nước sạch. Bạn hãy sử dụng thường xuyên 3 lần/ tuần, liên tục trong 1 tháng, những vết thâm quầng mắt đáng ghét sẽ không cánh mà bay.

hon-hop-la-bac-ha-tri-tham-quang-mat-hieu-quaDùng nước lá bạc hà say nhuyễn thoa lên vùng thâm quầng mắt

Trị thâm quầng mắt hiệu quả với lá bạc hà và dưa chuột.

Cách trị thâm tại nhà này cũng khá đơn giản. Bạn cho nửa quả dưa chuột vào say cùng nắm lá bạc hà tươi. Bỏ hỗn hợp vào hũ dùng được vài ngày nhé. Bạn dùng hỗn hợp này đắp lên vùng bọng mắt, thư giản trong 20 phút rồi rửa sạch.

tri-tham-quang-mat-hieu-qua

Kết hợp lá bạc hà và dưa chuột trị thâm quầng mắt hiệu quả

Các nàng cũng có thể kết hợp bạc hà nghiền nát trộn chút mật ong, hoặc dầu oliu làm thành mặt nạ đắp mặt để vừa tăng tác dụng giảm thâm, sưng mắt.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X