Hút bỏ nội soi tuyến hôi nách phương pháp tối ưu

13:58:07 - 23/09/2014 - admin

phương pháp điều trị bệnh hôi nách bằng công nghệ hút bỏ nội soi tuyến hôi nách được đánh giá là hiệu quả nhất và được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Hôi nách! nổi lòng thầm kín của đa số bạn trẻ hiện nay

Hôi nách! nổi lòng thầm kín của đa số bạn trẻ hiện nay

Nhưng ai đang mắc căn bệnh hôi nách thường ít nói ra và công khai chữa bệnh, đó là nỗi lòng thầm kín, đặc biệt, nó còn làm người bệnh cảm thấy mất tự tin khi giao tiếp với những người xung quanh. Vậy có bi quyet tri hoi nach đơn giản và triệt để là gì?

Theo cơ chế thì ở dưới lớp biểu bì có hai loại tuyến mồ hôi: Tuyến mồ hôi thông thường và tuyến mồ hôi dầu. Trong đó, tuyến mồ hôi thông thường phân bổ không đều trên các vùng cơ thể. Tuyến mồ hôi này có chức năng làm mát và hạ nhiệt cơ thể khi nhiệt độ quá nóng bằng cách bài tiết mồ hôi. Tuyến mồ hôi dầu thường chỉ tập trung ở vùng nách, là nguyên nhân gây ra mùi hôi, gây khó trong việc chua hoi nach tai nha.

Sự bài tiết của tuyến mồ hôi dầu tuỳ theo cơ địa từng người chứ không phải ai cũng có. Sự bài tiết của tuyến mồ hôi này kết hợp với các vi khuẩn hoạt động trên bề mặt da oxy hóa và phân huỷ các axít  béo và tạo nên mùi rất khó chịu hay còn gọi là bệnh hôi nách.

Để hạn chế mùi hôi từ người xưa đã có kinh nghiệm tri hoi nach don gian như dùng phèn chua hoặc chanh để làm sạch tạm thời mùi hôi nách chứ hoàn toàn không có tác dụng chữa trị lâu dài. Ngày nay, có nhiều loại lăn nách, thuốc xịt khử mùi ở nách bán rộng rãi trên thị trường. Tuy vậy, tất cả chỉ là giải pháp tạm thời chứ không có tính điều trị triệt để bệnh hôi nách.

Lăn khử mùi hôi nách, biện pháp chữa cháy

Lăn khử mùi hôi nách, biện pháp chữa cháy

Hiện nay, phương pháp điều trị bệnh hôi nách bằng công nghệ hút bỏ nội soi tuyến hôi nách được đánh giá là hiệu quả nhất và được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Quá trình điều trị bệnh hôi nách bằng hút bỏ nội soi: Các bác sĩ sẽ dùng thiết bị nội soi (đầu ống hút có gắn camera, đèn chiếu sáng) để thăm dò chính xác vùng tuyến mồ hôi nách nhằm loại bỏ triệt để tuyến mồ hôi nách và tránh xâm lấn ra ngoài vùng tuyến.

Xem thêm: Hạn chế ra mồ hôi nách

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X