Hút mỡ cánh tay với công nghệ mới nhất hiện nay

07:24:11 - 27/07/2015 - admin

Là vấn đề của rất nhiều chị em phụ nữ, mỡ cánh tay là phần rất khó tiêu giảm dù cho việc lên kế hoạch với các bài tập tay đã được thực hiện. Giải pháp hiệu quả nhất lúc này là đến với công nghệ hút mỡ cánh tay an toàn và hiện đại.

Hút mỡ cánh tay với công nghệ nào?

Bắp ở cánh tay là phần thường xuyên tích mỡ nhưng cũng là phần khó tiêu giảm nhất trên cơ thể. Trước đến nay không có cách nào khắc phục tình trạng này khiến nhiều người không dám mặc áo cộc tay vì ngại ngùng. Giờ đây, công nghệ hút mỡ cánh tay ra đời mang lại niềm hy vọng mới cho nhiều người.

Bắp ở cánh tay là vùng rất khó giảm mỡ

Bắp ở cánh tay là vùng rất khó giảm mỡ

Bắp tay là một vị trí đặc biệt gồm cả 3 thành phần mỡ, cơ và mạch máu. Do vậy nó đòi hỏi một kỹ thuật cao cấp có thể hút mỡ tối đa mà không gây tổn thương tới những vùng còn lại. Công nghệ hút mỡ nội soi chính là giải pháp an toàn và tối ưu cho vấn đề này.

Hút mỡ cánh tay với công nghệ nội soi như thế nào?

Với thiết kế siêu nhỏ, thiết bị nội soi ở công nghệ này sẽ giúp quá trình hút mỡ cánh tay diễn ra một cách an toàn. Thông qua camera và đèn chiếu sáng,các tổ chức mỡ được phóng đại gấp nhiều lần, giúp bác sĩ có thể thao tác quá trình hút mỡ một cách chính xác nhất.

Hút mỡ cánh tay an toàn và hiệu quả với công nghệ nội soi

Hút mỡ cánh tay an toàn và hiệu quả với công nghệ nội soi

Phẫu thuật hút mỡ cánh tay cũng sẽ giúp phá vỡ các tế bào mỡ, làm nứt các tổ chức Cullulie, hóa lỏng mỡ rắn mỡ cục và đưa ra ngoài bằng thiết bị chuyên dụng hiện đại và an toàn mà không gây ra bất kỳ xâm lấn nào. Đồng thời, vùng da sau khi phẫu thuật sẽ không bị bầm tím hay gây ra tình trạng lồi lõm ảnh hưởng đến thâm mỹ của cơ thể.

Kết quả của quá trình hút mỡ cánh tay

Lựa chọn được địa chỉ làm đẹp uy tín với công nghệ hút mỡ cánh tay đảm bảo an toàn, bạn sẽ có được một kết quả thẩm mỹ như ý nhất:

  • Lượng mỡ hút ra tối đa trong một lần xấp xỉ 98%
  • Hút mỡ và hoàn toàn không tổn hại tới vùng cơ, mạch máu
  • Nhanh hồi phục và hoàn toàn không có sẹo
  • Giúp cân đối lại tỉ lệ cơ thể hiệu quả
  • Hạn chế tốt nhất biến chứng lồi lõm, lỏng lẽo da sau hút mỡ

Xem thêm bài viết :

=> Hút mỡ bụng không phẫu thuật

=>Hút mỡ bụng có an toàn không

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X