KEm tẩy lông cần được dùng như thế nào?

10:35:42 - 24/02/2016 - admin

Kem tẩy lông dùng để triệt lông hiệu quả nhưng kem tẩy lông cần dược dùng như thế nào? Cùng đọc bài viết bên dưới bạn nhé. 1. Kem tẩy lông không cho hiệu quả lâu dài Có thể bạn chưa biết nhưng cho dù bạn có sử dụng bất kỳ loại kem tẩy lông […]

Kem tẩy lông dùng để triệt lông hiệu quả nhưng kem tẩy lông cần dược dùng như thế nào? Cùng đọc bài viết bên dưới bạn nhé.

1. Kem tẩy lông không cho hiệu quả lâu dài

kem tay long 1

Sử dụng kem tẩy lông có thể khiến cho lông mọc rậm hơn

Có thể bạn chưa biết nhưng cho dù bạn có sử dụng bất kỳ loại kem tẩy lông nào trên thị trường cũng chỉ giúp bạn làm hạn chế sự phát triển của nang lông trong thời gian ngắn mà không duy trì kết quả lâu dài. Trên thực tế nhiều khách hàng đã từng dùng kem tẩy lông cho biết vi-ô-lông còn mọc nhanh, đen cứng và rậm hơn trước rất nhiều.

2. Kem tẩy lông gây nguy hại cho da

Một số trường hợp mua và sử dụng loại kem tẩy lông chất lượng cao thì còn hạn chế được tình trạng gây hại cho da. Tuy nhiên nếu sử dụng nhiều lần thì các thành phần hóa chất tẩy cực mạnh trong kem tẩy lông sẽ ngấm sâu vào da gây nên bít tắc lỗ chân lông làm viêm nhiễm, ngứa ngáy, mọc mụn.

kem tay long 2

Kem tẩy lông gây nguy hại cho da

Thậm chí nếu bạn sử dụng kem tẩy lông chân trong thời gian lâu dài có thể khiến bạn bị mắc những bệnh về da và đặc biệt là gây bệnh ung thư da, chưa kể đến các loại kem tẩy lông chất lượng kém, hậu quả còn nghiêm trọng hơn nữa.

3. Kem tẩy lông tốn nhiều thời gian và công sức

kem tay long 3

Kem tẩy lông tốn nhiều thời gian và công sức

Có nhiều người cho rằng việc dùng kem tẩy lông sẽ tiết kiệm chi phí hơn nhưng thực tế không phải như vậy. Các loại sản phẩm kem tẩy lông dù rẻ nhưng hiệu quả không duy trì được lâu, đòi hỏi bạn cần dùng trong thời gian dài và mua nhiều lần nên sẽ rất tốn tiền và tốn cả thời gian áp dụng.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X