Khám phá 2 cách xóa xăm tại nhà bằng bột đá và lô hội

00:47:36 - 25/08/2016 - admin

Xung quanh ta có rất nhiều phương pháp xóa xăm đơn giản, hiệu quả tại nhà ví dụ Bột đá và lô hội. Trong bài viết dưới đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu công dụng và cách thực hiện của 2 phương pháp này.

Xung quanh ta có rất nhiều phương pháp xóa xăm đơn giản,  hiệu quả tại nhà ví dụ Bột đá và lô hội. Trong bài viết dưới đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu công dụng và cách thực hiện của 2 phương pháp này.

Cách xóa xăm tại nhà bằng bột đá

Các công cụ mài mòn mà bạn có thể dùng là cát bột và đá bọt. Cách thực hiện vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần  mài chúng ra thành bột và trộn với gel lô hội, rồi nhẹ nhàng chà xát lên hình xăm, sau đó để nguyên trong vòng vài phút và rửa sạch. Cũng giống như cách trên, bạn phải kiên trì thực hiện cách xóa hình xăm này 2- 3 lần trên ngày cho đến khi mực xăm mờ và nhạt dần đi.

Tuy nhiên khi thực hiện cách xóa xăm tại nhà bằng cách mọi người phải thực hiện thật nhẹ nhàng, đảm bảo không làm xây xước da. Không chỉ có vậy bạn cũng nên cách ngày ra để làn da có độ phục hồi như vậy sẽ không gây ra những tổn thương cho da.

cach-xoa-xam-tai-nha-1

Cách xóa xăm tại nhà bằng bột đá

Cách xóa xăm tại nhà bằng lô hội

Nha đam chứa nhiều dưỡng chất do đó nếu bạn sử dụng đúng cách có thể hỗ trợ tẩy tế bào da chêt đồng thời làm mờ hình xăm khá hiệu quả. Cách thực hiện vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần  lấy 1 lá nha đam tươi, rửa sạch, cắt bỏ vỏ lá và răng cưa rồi cạo lấy gel ra một bát sạch. Bạn cần làm sạch da và tẩy tế bào chết vùng da chứa hình xăm, sau đó sử dụng phần gel nha đam này thoa nhẹ nhàng theo hình tròn lên hình xăm. Bạn nhớ thoa đều trong 10 phút rồi rửa sạch với nước ấm. Khi rửa hình xăm với nước mát, bạn sẽ thấy những hình xăm nhạt màu dần và sau một vài tuần bạn sẽ thu được kết quả tốt nhất.

Trên đây là 2 cách xóa xăm cực kỳ đơn giản bằng lô hội và bột đá. Tuy nhiên cách này có thể rất lâu dài, mất nhiều thời gian đồng thời dễ để lại sẹo. Do đó, bạn nên tham khảo các biện pháp công nghệ cao trong đó Ruby laser là phương pháp an toàn, không để lại sẹo có thể giúp bạn xóa sạch hình xăm tới 98%.

Hiện công nghệ xóa xăm này đang được áp dụng thành công tại TMV Đông Á với quy trình an toàn, đạt chuẩn Bộ Y tế.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X