Khám phá 3 cách nâng ngực tự nhiên mà bạn không ngờ tới

06:51:23 - 01/08/2015 - admin

Bạn đã biết đến rất nhiều thực phẩm hỗ trợ tốt cho sự phát triển cơ ngực của mình. Tuy nhiên để cải thiện vòng 1 thì còn có những cách nâng ngực tự nhiên khác mà có lẽ bạn không ngờ tới được hiệu quả của nó.

Cách nâng ngực tự nhiên bằng âm nhạc

Nghe nhạc chuông là một cách nâng ngực tự nhiên được sáng chế bởi một tiến sĩ người Nhật tên là Hideto Tomabechi, nhạc chuông giúp nở ngực này đã được tiến sĩ nghiên cứu qua 30 năm và có tên là Rockmelon.

Giúp bạn nâng ngực tự nhiên với bản nhạc chuông du dương

Giúp bạn nâng ngực tự nhiên với bản nhạc chuông du dương

Được nghiên cứu là có giai điệu của một đứa trẻ sơ sinh và khi nghe nhạc chuôn này thần kinh của người phụ nữ sẽ tự động chuyển sang ý thức làm mẹ giúp vòng 1 to lên tự nhiên hơn mà không cần bất cứ cách phẫu thuật nào hay phải luyệt tập nào bạn chỉ cần thư giãn bằng nhạc chuông khoảng 20 lần mỗi ngày là đã có thể tăng vòng 1 cho mình.

Trang điểm cho khuôn ngực thêm hoàn hảo

Đây là cách nâng ngực tự nhiên bằng việc đánh lừa cái thị giác, nó giúp ngực bạn nhìn to hơn thực tế, nhất là khi bạn mặc những chiếc áo cổ khoét sâu

Để thực hiện cách nâng ngực tự nhiên này, trước tiên, dùng kem nền tông sáng đánh toàn phần ngực, sau đó dùng chút phấn nền hoặc phấn phủ màu tối hơn màu da của bạn. Dùng một chiếc chổi lớn rồi đánh phấn tối màu lượn theo đường cong của áo ngực, ở khe ngực bạn đánh phấn trắng, sẽ tạo ra cảm giác ngực bạn có được đường cong.

Ngoài việc đánh phấn như trên, bạn nên rắc thêm một chút phấn óng ánh để ngực nhìn hấp dẫn hơn. Nhưng bạn nên sử dụng phấn khéo léo để không bị quá lộ. Việc đánh phấn tạo khối cho bầu ngực cũng cần phải tinh tế như bạn đánh phấn tạo độ cao cho sống mũi vậy.

Tắm nước muối để nâng ngực

Tắm muối được xem là cách nâng ngực tự nhiên đã được nhiều chị em chia sẻ với nhau, vì những khoáng chất có trong muối không chỉ giúp tăng kích thước vòng 1 mà còn ngăn chặn sự lão hóa của ngực với phụ nữ, nhất là phụ nữ sau sinh.

Tắm nước muối cũng là cách nâng ngực tự nhiên dành cho bạn

Tắm nước muối cũng là cách nâng ngực tự nhiên dành cho bạn

Bạn nên pha theo tỉ lệ cứ 100gr muối tương ứng với 1 lít nước, một lời khuyên dành cho bạn là nên thêm một vài giọt tinh dầu để tăng thêm dưỡng chất và hiệu quả cho cách nâng ngực tự nhiên này. Bạn chỉ cần tắm 15 phút/tuần sau 2 tháng bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi của vòng 1.

Xem thêm bài viết :

=> Nâng ngực nội soi

=> Nâng ngực không phẫu thuật

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X