Khám phá bí quyết hiệu quả giúp giảm mỡ bụng trong 1 tuần

23:43:08 - 29/05/2015 - admin

Những bận tâm, lo lắng về tình trạng mỡ bụng của chị em sẽ sớm được giải quyết khi áp dụng cho mình phương pháp hiệu quả giúp giảm mỡ bụng trong 1 tuần sau đây.

Cách giảm mỡ bụng trong 1 tuần tại nhà bằng muối tinh

Được đánh giá là một trong những cách giảm mỡ bụng trong 1 tuần đơn giản và rẻ nhất, muối là thực phẩm được khá nhiều chị em áp dụng.

Giảm mỡ bụng trong 1 tuần với muối

Giảm mỡ bụng trong 1 tuần với muối

Thông thường, nhiều chị em chọn cách massage bằng muối tinh để giảm mỡ bụng. Tuy nhiên, để hiệu quả của cách giảm mỡ bụng cao hơn, nên kết hợp muối với gừng hoặc với ngải cứu để massage vùng bụng. Gừng hay ngải cứu có tính nóng nên sẽ rất tốt cho việc giảm mỡ và làm săn chắc cho vùng bụng.

Ăn chuối vào buổi sáng kết hợp với trà nóng

Đối với việc giảm mỡ bụng trong 1 tuần bằng chuối này thì với bữa sáng bạn cần ăn một quả chuối hoặc nhiều hơn nếu bạn thích ăn. Sau đó pha một li trà nóng sau khi ăn chuối đã ngọt và để tránh ngán.

Kiên trì thực hiện phương pháp giảm mỡ bụng trong 1 tuần bạn sẽ thấy được thay đổi tích cực. Chuối rất tốt cho hệ tiêu hóa và giúp đào thải các chất độc ra khỏi cơ thể. Đặc biệt chuối giúp giảm mỡ thừa nhanh chóng và an toàn, bạn ăn chuối thay thế cho bữa sáng và đối với bữa trưa, bữa tối bạn có thể ăn uống thoải mái mà không cần lo lắng tăng cân. Đây là điều đặc biệt của cách giảm mỡ bụng này.

Bơi lội giúp giảm mỡ bụng nhanh chóng

Một trong những cách tuyệt vời nhất để giảm mỡ bụng trong 1 tuần, đặc biệt là với mùa hè này là bơi lội. Sức trì của nước sẽ tác động nhẹ cực tốt đến cơ bắp và khớp, và đây cũng là một bài tập về tim mạch. Nếu bạn biết bơi, hãy áp dụng môn thể thao này ngay lập tức để mang lại sự thay đổi cho thân hình của mình.

Giảm mỡ bụng trong 1 tuần hiệu quả nhất với công nghệ hút mỡ nội soi

Giảm mỡ bụng trong 1 tuần hiệu quả nhất với công nghệ hút mỡ nội soi

Tuy nhiên, để có thể giảm mỡ bụng trong 1 tuần hiệu quả nhất, có được kết quả rõ rệt nhất là bạn nên thực hiện phương pháp hút mỡ nội soi. Đây là giải pháp hiệu quả, áp dụng công nghệ hiện đại và đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như sự an toàn trong và sau quá trình thực hiện. Đến với hút mỡ nội soi bạn sẽ hoàn toàn sở hữu được vóc dáng mà mình mơ ước.

Xem thêm bài viết :

=> Hút mỡ đùi

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X