Khám phá cách trị tàn nhang tận gốc của Võ Tắc Thiên

00:23:49 - 15/06/2016 - admin

Võ Tắc Thiên – Người phụ nữ không chỉ quyền lực trong lịch sử Trung Quốc mà còn sở hữu nhan sắc mỹ miều, khiến nhiều người điêu đứng. Tương truyền, bà thường sử dụng cây ích mẫu để trị tàn nhang. Hãy cùng chúng tôi khám phá.

Võ Tc Thiên – Người ph nữ không chỉ quyn lc trong lch s Trung Quc mà còn sở hữu nhan sắc mỹ miều, khiến nhiều người điêu đứng. Tương truyền, bà thường sử dụng cây ích mẫu để trị tàn nhang. Hãy cùng chúng tôi khám phá.

Bài thuốc trị tàn nhang bằng cây ích mẫu của Võ Tắc Thiên

Sử sách ghi chép lại rằng, khi bị tàn nhang Võ Tắc Thiên thường sai người sắc nước cây ích mẫu – một loại thảo dược bổ máu, thông kinh, rất tốt cho phái nữ để uống hàng ngày kết hợp trà nhẹ vào các nốt tàn nhang. Nhờ đó, tàn nhang mờ dần và còn giúp sở hữu làn da sáng hồng, trắng bóng.

Đăc biệt, để cách tr tàn nhang t nhiên này cho hiệu quả, Võ Tắc Thiên chỉ sử dụng loại cỏ ích mẫu được nhổ vào đúng ngày mùng 5 tháng 5 âm lịch. Sử sách cho rằng đây là thời điểm mặt trời chiếu rọi nhất trong năm vì thế nếu cho vào lò đất nung (càng nung cho mịn) thì bôi vào người sẽ càng cho nhiều công dụng.

cach-tri-tan-nhang-tan-goc-1

Khám phá cách trị tàn nhang tận gốc của Võ Tắc Thiên

Không chỉ có vậy, nước được dùng phải là nước mưa hứng vào ngày mưa nhiều nhất trong năm rồi trộn với nặn thành từng viên nhỏ, đem phơi khô. sẽ chỉ nhổ lấy cây cỏ ích mẫu vào đúng ngày  mùng 5 tháng 5 hàng năm – là thời điểm mặt trời chiếu rọi nhất trong năm. Sau đó, đem rửa thật sạch, cho vào trong lò đất nung, tiếp tục dùng lửa sấy khô rồi cho vào lò đất nung tiếp cho tới khi cỏ ích mẫu khô hẳn thì tán thành bột mịn.

Bài thuc tr tàn nhang t thiên nhiên ca nvương Võ Tc Thiên

Sau đó, lấy nước mưa hứng vào ngày mưa nhiều nhất trong năm trộn với bột cỏ ích mẫu, nặn thành từng viên nhỏ, đem phơi khô. Rồi vào ngày rằm tháng 8-ngày trăng sáng nhất trong năm bà lại sai nô tỳ đem phơi trăng. Những viên thuốc ích mẫu này được Võ Tắc Thiên uống hàng ngày để trị tàn nhang và cả nám da.

Bài thuc Đông y tr tàn nhang t thiên nhiên 

Theo Đông Y, cách tr tàn nhang t nhiên là dùng cỏ ích mẫu khô sắc lấy nước

Cách tr tàn nhang t nhiên ca Võ Tc Thiên 

Đây có thể nói là cách tr tàn nhang t nhiên mà chỉ có Võ Tăc Thiên mới nghĩ ra được, bà biết kết hợp hết những nét tinh hoa của đất trời để làm đẹp cho làn da.

Thời xưa không có công nghệ thì công thức này có thể được coi là cách tr tàn nhang đơn giản hiệu quả, nhưng ngày nay với sự tiến bộ vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ, tàn nhang có thể được loại bỏ nhanh chóng, triệt để chỉ với 1 lần điều trị duy nhất, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Bạn không cần tốn sức và tốn thời gian.

XEM THÊM

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X