Khám phá phương pháp cấy tóc vùng trán cho người bị hói

17:09:07 - 13/11/2014 - admin

Bạn biết không, khi việc mất tóc đang tăng dần, có nghĩa là bạn có nguồn cung cấp khu vực hiến tặng bị hạn chế để phân phát tới các khu vực bị hói. Vì thế, cùng tìm hiểu phương pháp cấy tóc vùng trán cho người bị hói đầu.

Với phuong phap cay toc vùng trán tại TMV Đông Á, các bác sĩ tỉ mỉ trong xử lý các cấy ghép và đưa vào trong khe nhỏ bằng các định hướng, hướng và góc để hợp với tóc hiện tại trông tự nhiên.

Khám phá phương pháp cấy tóc vùng trán cho người bị hói

Thông thường, khi thực hiện từng gốc tóc một được tách ra để cấy vào da đầu. Vị trí cho tóc để cấy là vùng có tóc phía sau vùng ót, kề liền sau đỉnh hai vành tai là cấy tóc cho người trán cao tại thẩm mỹ viện. Miếng da đầu được cắt ra để lấy tóc, và sau đó khép da đầu một cách khéo léo để tránh sẹo.

Các bác sĩ sẽ dùng hoặc tất cả chỗ cấy ghép đơn vị có nang (chỗ ghép rất nhỏ), xếp đặc, bộ phận lớn hay trong các trường hợp được lựa chọn các chỗ ghép nhỏ hay cực nhỏ treo trên đặc điểm tóc và giao thiệp của bệnh nhân. Giảm hay mở rộng da đầu cũng được thực hiện trong trường hợp được lựa chọn cao.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X