Khám phá ưu điểm của công nghệ nâng ngực mới nhất hiện nay

00:39:44 - 18/09/2015 - admin

Là công nghệ làm đẹp ứng dụng kỹ thuật bằng máy móc hiện đại, nâng ngực nội soi là giải pháp thẩm mỹ được các chuyên gia đánh giá cao và là lựa chọn thẩm mỹ của nhiều chị em phụ nữ. Vậy ưu điểm vượt trội của công nghệ nâng ngực mới nhất này là gì?

Nâng ngực nội soi – công nghệ nâng ngực mới nhất hiện nay

Nâng ngực nội soi là giải pháp cải thiện vòng 1 hoàn hảo, giúp phái đẹp có được khuôn ngực đầy đặn với số đo hoàn hảo. Với kỹ thuật khéo lẽo, bác sĩ sẽ đưa thiết bị nội soi vào, làm cho các cấu trúc vùng ngực được phóng đại nhiều lần trên màn hình, giúp bác sĩ phẫu thuật thực hiện chính xác từng thao tác và mang lại hiệu quả làm đẹp an toàn, thẩm mỹ.

Nâng ngực nội soi là công nghệ nâng ngực mới nhất hiện nay

Nâng ngực nội soi là công nghệ nâng ngực mới nhất hiện nay

Cùng với đó, công nghệ nâng ngực mới nhất này còn đưa và sử dụng loại túi ngực an toàn, không gây xâm lấn là túi ngực Microthane. Với bề mặt xốp, loại túi ngực này giúp mang lại hiệu quả làm đẹp cao như: hạn chế co thắt bao xơ, xâm lấn, khả năng định hình cao,…làm cho ngực có độ tự nhiên như thật.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ nâng ngực mới nhất

Vì là công nghệ nâng ngực mới nhất nên nâng ngực nội soi hạn chế được những tồn thương và biến chứng sau phẫu thuật, đồng thời mang lại hiệu quả thẩm mỹ rất cao:

Nâng ngực nội soi mang nhiều ưu điểm thẩm mỹ

Nâng ngực nội soi mang nhiều ưu điểm thẩm mỹ

  • Nâng ngực nội soi thường được thực hiện dưới hố nách nhằm tránh được những vết sẹo trên ngực và tránh cắt qua các mô vú khi đặt túi ngực dưới cơ. Vết sẹo ở nách được giấu kín trong các nếp gấp, thường lành tốt và hầu như không nhìn thấy được.
  • Kỹ thuật nội soi đã giúp cho phẫu thuật nâng ngực trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn, đồng thời sự đau đớn cho người đặt túi độn nâng ngực được giảm đi đáng kể.
  • Việc nâng ngực sẽ không gây tổn hại cho các mô vú và sẽ không làm thay đổi khả năng sản xuất sữa mẹ. Vì vậy các bạn có thể yên tâm làm đẹp trước và sau khi sinh con.
  • Với chất liệu độn thân thiện và kỹ thuật hiện đại, bạn cũng có thể an tâm về độ an toàn trong và sau phẫu thuật, không lo mất cảm giác đầu ngực hay biến chứng, xâm lấn,…

Công nghệ nâng ngực mới nhất này chính là lựa chọn tối ưu giúp bạn sở hữu được khuôn ngực hảo hảo như ý.

Xem thêm bài viết : Nâng ngực nội soi

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X