Khám phá với 3 cách trang điểm cho đôi mắt đẹp

00:39:53 - 16/06/2015 - admin

Cách trang điểm mắt đẹp là từ khoá mà nhiều chị em tìm kiếm, đôi mắt là cửa sổ tâm hồn chính vì thế mà việc trang điểm sẽ khiến cho đôi mắt của bạn đẹp hơn rất nhiều. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho khách hàng 5 cách trang điểm mắt đẹp hiện nay.

3 Cách trang điểm mắt đẹp là từ khoá nhiều chị em tìm kiếm, đôi mắt là cửa sổ tâm hồn chính vì thế mà việc trang điểm sẽ khiến cho đôi mắt của bạn đẹp hơn.

Mắt mèo cách trang điểm mắt đẹp hiện nay

Một trong những kiểu trang điểm mắt trông đẹp và được nhiều người áp dụng nhất là mắt mèo cổ điển với đuôi mắt đậm, hất xéo. Kiểu mắt này thường đem lại ánh nhìn sắc lẹm, cá tính phù hợp với những buổi tiệc ban đêm.

Với cách trang điểm này nên chọn bút kẻ mắt nước hoặc kem kẻ mắt đậm màu, có độ bền cao vì bút chì hoặc sáp mắt không đem lại những nét vẽ chuẩn, tinh tế. Bởi nét vẽ đã quá sắc nên nhiều chuyên gia trang điểm cho rằng chỉ nên dùng kèm bóng mắt màu trung tính chẳng hạn như vàng nhạt cho da sáng hơn hoặc nâu nhạt cho da sẫm màu hơn.

Cách trang điểm mắt đẹp

Cách trang điểm mắt đẹp

Cách trang điểm mắt đẹp là cách sử dụng  đánh mắt khói

Một đôi mắt khói chưa bao giờ hết quyến rũ nhất là với những cô nàng ưa trang điểm ấn tượng. Điều tuyệt vời là bạn có thể tạo một con mắt khói cổ điển với tất cả các loại màu sắc.  . Những tông màu đậm như xám, ghi, đen, nâu… tạo nét mạnh mẽ, cá tính ngược lại một đôi mắt khói màu tím, xanh, cam lập tức khiến khuôn mặt bừng sáng, trẻ trung hơn.

Đừng nhầm tưởng cứ mắt khói là chỉ có một màu đen nhàm chán. Chỉ cần nhấn màu thật đậm sát mí mắt rồi dùng cọ, bông thậm chí là tay để tán mờ dần phấn ra khắp bầu mắt bất cứ màu mắt nào cũng giúp bạn có đôi mắt khói quyến rũ.

Trên đây là những cách trang điểm mắt đẹp, lôi cuốn và quyến rũ.

Tham khảo:

>> cách vẽ mắt  bằng chì

>> phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa

Nguồn: http://catmi.info/

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X