Khi nào nên thực hiện nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

07:21:02 - 02/02/2015 - admin

Để có được một dáng mũi tự nhiên, đúng nghĩa với tạo dáng mũi S-line đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải là ngươì có mắt thẩm mỹ tinh tế, đặc biệt có kinh nghiệm, cũng như được đào tạo bài bản

Trong phẫu thuật nâng mũi có rất nhiều kĩ thuật, nâng mũi Hàn Quốc- nâng sống mũi thông thường,   nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn, chình hình toàn diện dáng mũi – nâng mũi S-line. Và mỗi kĩ thuật đều có những ưu điểm và được bác sĩ khuyên dùng sao cho phù hợp với từng trường hợp và mong muốn của từng người thực hiện. Do đó sẽ có trường hợp chỉ cần thực hiện nâng sống mũi thông thường, nhưng cũng có trường hợp cần thực hiện nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn.

Cach-lam-mui-cao-khong-can-phau-thuat0

Khi nào nên thực hiện nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

sửa mũi bọc sụn Hàn Quốc được bác sĩ chị định cho những trường hợp khách hàng có vùng da đầu mũi mỏng. Việc bọc sụn sẽ giúp loại bỏ hiện tượng lộ sống mũi, bóng đỏ đầu mũi và giúp đầu mũi mềm mại hơn, không bị cứng, hay tình trạng xấu hơn là thủng đầu mũi. Thực tế bất cứ ai cũng có thể sử dụng dịch vụ nâng mũi và bọc sụn đầu mũi. Kể cả trong trường hợp da đầu mũi của bạn dày. Bởi nếu chỉ sua mui Han Quoc thông thường, do chất liệu sụn nhân tạo cứng, không tương thích và hòa nhập với cơ thể  (như sụn vành tai) lâu ngày sẽ mài mòn phần da đầu mũi, khiến vùng da này mỏng dần gây ra hiện tượng bóng đỏ, thậm chí là thủng đầu mũi.

00004

Để biết rõ với trường hợp của mình nên sử dụng phương pháp thẩm mỹ nâng mũi nào chúng tôi cần biết rõ đặc điểm mũi của bạn ra sao. Bởi vậy, bạn nên tới địa chỉ thẩm mỹ uy tín hoặc bệnh viện thẩm mỹ để được các bác sĩ trực tiếp thăm khám và nhận được tư vấn rõ ràng hơn từ phía bác sĩ.

Hy vọng những thông tin trên giải đáp được thắc mắc của  bạn

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X