Khuôn mặt thon gọn hơn nhờ thẩm mỹ gọt cằm

13:56:05 - 15/10/2014 - admin

Chiếc cằm là một trong những bộ phận góp phần mang lại vẻ đẹp trên khuôn mặt và được chị em phụ nữ chú trọng làm đẹp nhất. Đối với các trường hợp cằm vuông hay cằm nhọn thì phẫu thuật chỉnh hình gọt cằm (tạo hình cằm) sẽ mang lại một khuôn mặt thon gọt, cân xứng, hài hòa hơn.

Chiếc cằm là một trong những bộ phận góp phần mang lại vẻ đẹp trên khuôn mặt và được chị em phụ nữ chú trọng làm đẹp nhất. Đối với các trường hợp cằm vuông hay cằm nhọn thì phẫu thuật chỉnh hình gọt cằm (tạo hình cằm) sẽ mang lại một khuôn mặt thon gọt, cân xứng, hài hòa hơn.

Trường hợp nên phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm?

Phẫu thuật gọt cằm sẽ mang đến một khuôn mặt gọn gàng, hài hòa hơn

Phẫu thuật gọt cằm sẽ mang đến một khuôn mặt gọn gàng, hài hòa hơn

Tất cả những trường hợp dưới đây  bạn đều có thể tiến hành thực hiện phẫu thuật chỉnh hình cằm, chủ yếu là gọt cằm để mau chóng sở hữu gương mặt như ý muốn.

- Cằm ngắn, cằm lẹm

- Cằm bè, cằm ngang

- Cằm bị lệch

- Cằm bình thường nhưng xương hàm to và khuôn mặt hơi ngắn.

Thẩm mỹ gọt cằm là gì?

Gọt cằm là cách kéo dài khuôn mặt, gọt 2 cạnh bên hoặc chỉnh sửa phần cằm nhọn làm khuôn mặt trông gọn gàng, thành thoát hơn. Tham my got cam là phương pháp làm đẹp được ứng dụng khá thành công tại rất nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Phẫu thuật gọt cằm được thực hiện như thế nào?

Gọt cằm thẩm mỹ sử dụng các thiết bị nội soi chuyên dụng, không hề gây đau đớn

Gọt cằm thẩm mỹ sử dụng các thiết bị nội soi chuyên dụng, không hề gây đau đớn

Không giống như biện pháp gọt cằm thẩm mỹ thông thường là gây đau đớn và phải trải qua nhiều cuộc phẫu thuật mới có được chiếc cằm đẹp như ý thậm chí có người sau khi sửa cằm thì gặp những biến chứng như: lộ rõ dấu vết phẫu thuật, bị thối tế bào mô cằm hay hoại tử ở vùng cằm. Nhưng với phương pháp gọt cằm nội soi, bác sỹ sẽ rạch trích một đường ngắn trong miệng để đưa thiết bị vào trong và tạo hình giúp chiếc cằm gọn lại hài hòa nhất với khuôn mặt, cuối cùng khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Vết trích nhỏ và lẩn khuất trong miệng nên không để lại sẹo sau phẫu thuật cằm.
Phương pháp thẩm mỹ gọt cằm dùng các thiết bị nội soi chuyên dụng để cắt bỏ phần cằm bị nhô ra không phù hợp với khuôn mặt của bạn, phương pháp này không hề gây đau đớn, tổn thương các mô hay để lại dấu vết thẩm mỹ, giúp bạn sở hữu chiếc cằm chữ V thon gọn nhất phù hợp với khuôn mặt.

Phẫu thuật gọt cằm sẽ được thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy trình và quy định của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn tuyệt đối, hiệu quả như ý.

Quy trình thẩm mỹ gọt cằm được thực hiện theo các bước:

chiếc cằm xinh xắn hơn nhờ gọt cằm nội soi

chiếc cằm xinh xắn hơn nhờ gọt cằm nội soi

- Bước 1: Tư vấn thăm khám: bác sĩ phẫu thuật sẽ tiến hành thăm khám cẩn thận và tư vấn cách thức chỉnh sửa cằm
- Bước 2: Chụp X-quang

Xác định chính xác chi tiết hình dáng khuôn cằm và những phần cần phải chỉnh sửa cắt, gọt cũng như phần mạch máu, thần kinh lồi cầu, mặt phẳng hàm dưới, độ dày xương cành ngang hàm dưới, loại góc hàm,…bác sỹ sẽ tiến hành chụp X-Quang để đưa ra phương pháp phù hợp nhất với khách hàng.
- Bước 3: Chuẩn bị trước khi tiến hành phẫu thuật

Để phẫu thuật got cam tham my  diễn ra thành công, bạn sẽ được bác sỹ tư vấn và đưa ra lời khuyên cần chuẩn bị trước khi tiến hành dịch vụ như nhịn ăn trước phẫu thuật khoảng 6 tiếng, vệ sinh răng miệng sạch sẽ, súc miệng bằng nước sát khuẩn,…

- Bước 4: Gây mê toàn thân, đảm bảo tối ưu nhất cho quá trình thực hiện.

- Bước 5: Tiến hành gọt cằm theo phương pháp đã định trước

Bác sỹ chuyên khoa sẽ tiến hành phẫu thuật gọt cằm nội soi cho bạn theo phương pháp đã xác định từ trước. Bằng hệ thống trang thiết bị tối tân, hiện đại sẽ giúp bạn nhanh chóng có được gương mặt thon gọn mà không gây tổn thương cho vùng xung quanh.

Xem thêm bài viết :

>>> Khuôn mặt v line

>>> Gọt mặt có nguy  hiểm không

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X