Khuôn mặt V line là gì? Làm sao để sở hữu được khuôn mặt v line

00:02:16 - 06/10/2016 - admin

Khuôn mặt v line đang là xu hướng thẩm mỹ hot nhất hiện nay được nhiều chị em ưa chuông lựa chọn. Tuy nhiên, có bao giờ bạn tự hỏi khuôn mặt v line là gì  và làm sao để sở hữu được khuôn mặt v line không? Cùng tìm hiểu để nắm rõ hơn nhé! […]

Khuôn mặt v line đang là xu hướng thẩm mỹ hot nhất hiện nay được nhiều chị em ưa chuông lựa chọn. Tuy nhiên, có bao giờ bạn tự hỏi khuôn mặt v line là gì  và làm sao để sở hữu được khuôn mặt v line không? Cùng tìm hiểu để nắm rõ hơn nhé!

Khuôn mặt v line là gì?

Mặc dù khuôn mặt v line đang là xu hướng làm đẹp hot nhất hiện nay nhưng vẫn còn khá nhiều chị em còn chưa nắm rõ khuôn mặt v line là gì. Và dưới đây chính là một số tiêu chí giúp chị em có thể nhận diện gương mặt v line một cách rõ nhất:

+ Mặt v line là khuôn mặt có dáng giống chữ V, xuôi xuống dưới

+ Chiếc cằm gọn gàng, thanh tú

+ Độ dài của cằm bằng 1/3 chiều dài khuôn mặt

+ Cằm, mũi, môi cùng nằm trên một đường thẳng khi nhìn nghiêng

khuon-mat-v-line-la-gi

Khuôn mặt v line là gì?

Làm sao để sở hữu được khuôn mặt v line như ý?

Theo các chuyên gia, ngày nay công nghệ phát triển có thể giúp chị em dễ dàng sở hữu được khuôn mặt v line như ý chỉ sau một thời gian ngắn thực hiện đó chính là gọt cằm v line và độn cằm v line.

Cả hai phương pháp này đều có thể cho bạn câu trả lời tốt nhất về câu hỏi khuôn mặt V line là gì và tạo mặt V-line như thế nào:

Gọt cằm V line công nghệ Hàn Quốc:

Với phương pháp này các bác sĩ sẽ sử dụng những thiết bị hiện đại, chuyên dụng để loại bỏ một phần xương xằm thô, vuông, tạo dáng cằm V-line thon gọn, cân xứng hơn.

Nhờ có sự hỗ trợ của thiết bị nội soi có đầu camera có công dụng phóng đại cấu trúc xương cằm lên màn hình giúp các bác sĩ có thể thấy rõ từng chi tiết và thực hiện một cách chuẩn xác nhất.

Hiệu quả gọt cằm V line công nghệ Hàn Quốc duy trì được trọn đời, với gương mặt V-line hoàn hảo, thanh tú, thon gọn, đạt những tỉ lệ như mong muốn.

Độn cằm V line công nghệ Hàn Quốc:

Với độn cằm v line các bác sĩ sẽ sử dụng chất liệu độn cằm nhân tạo từ những hãng nổi tiếng trên thế giới để đưa vào phía trong cằm. Các chất liệu này trước khi đưa vào sử dụng đều đã được FDA và CE kiểm định, chứng nhận về độ an toàn, phù hợp với cơ thể, không gây biến chứng và hoàn toàn an toàn với cơ thể.

Một đường rạch nhỏ bên trong khoang miệng sẽ được thực hiện để bộc lộ vị trí cần đưa chất liệu độn cằm vào. Bác sĩ sẽ đặt chất liệu độn vào đúng vị trí và cố định chắc chắn, nắn chỉnh sao cho chất liệu độn nằm đúng vị trí mong muốn, sau đó đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

Hiệu quả của phương pháp độn cằm V line công nghệ Hàn Quốc cũng được duy trì lâu dài, tạo dáng cằm V line đẹp thời thượng, đạt được những tiêu chuẩn cao nhất về tính thẩm mỹ và độ an toàn.

Với những gợi ý trên đây, chắc hẳn bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi khuôn mặt v line là gì, tạo mặt V-line như thế nào để hiệu quả tốt nhất.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X