Kỹ thuật thẩm mỹ khuôn mặt v-line nào hiện đại và an toàn nhất?

01:22:54 - 04/05/2016 - admin

Không chỉ là nhu cầu bức thiết để khắc phục các khiếm khuyết về hàm mặt, khuôn mặt vline còn trở thành xu hướng làm đẹp thời thượng được đông đảo sao Việt và khách hàng lựa chọn. Vậy khuôn mặt Vline là gì? Kỹ thuật thẩm mỹ khuôn mặt v-line nào hiện đại và an toàn nhất?

Khuôn mặt Vline là gì?

Khuôn mặt V line là phẫu thuật tạo hình để chiều chỉnh xương hàm và góc cằ giúp bạn sở hữu khuôn mặt thanh thoát và thời thượng theo đúng kiểu chữ V. Nhờ sử dụng phần mềm phân tích xương, bác sĩ xác định chính xác số lượng xương cằm và nanh hàm cần được loại bỏ rồi nhẹ nhàng sử dụng thiết bị  chuyên dụng can thiệp, loại bỏ phần xương giúp bạn sở hữu dáng cằm theo đúng hình chữ V.

khuon-mat-vline-1

Kỹ thuật thẩm mỹ khuôn mặt v-line nào hiện đại và an toàn nhất?

Đặc điểm nhận dạng khuôn mặt Vline được chia thành 3 phần bằng nhau với tỷ lệ mặt trên là 0.8 – 0.9, phần mặt giữa là 1 và mặt dưới cũng là 0.8 – 0.9. Chiều dọc khuôn mặt được chia thành 5 phần bằng nhau, mỗi phần chiếm 1/ 5 và mũi sẽ nằm chính giữa. Đặc biệt, đường tạo thành giữa xương hàm và cằm sẽ tạo thành góc nhọn giống với hình chữ V.

Kỹ thuật thẩm mỹ khuôn mặt v-line nào hiện đại và an toàn nhất?

Gọt mặt nội soi 3D Vline là kỹ thuật gọt mặt mới nhất và an toàn nhất Hàn Quốc tính đến thời điểm hiện nay. Đây là phương pháp sử dụng thiết bị nội soi để can thiệp vào khu vực xương hàm và cằm rồi nhẹ nhàng cắt bỏ phần nanh hàm còn thừa. Nhờ sử dụng thiết bị camera màn hình 3D, toàn bộ cấu trúc xương được phóng chiếu lên màn hình giúp bác sĩ thao tác chính xác từng mimimet mà không xảy ra biến chứng. Hiện nay, gọt mặt nội soi 3D Vline đã được chuyển giao và ứng dụng thành công tại TMV Đông Á.

 Gọt khuôn mặt v-line xong phục hồi có nhanh không?

Sau phẫu thuật gọt mặt nội soi 3D Vline, khách hàng sẽ được nghỉ dưỡng tại bệnh viện khoảng 2- 3 ngày. Sau đó, khách hàng có thể trở về nhà và hồi phục bình thường từ 7- 10 ngày. Về chế độ kiêng khem, khách hàng chỉ cần kiên trì đeo băng ép vùng cằm trong tuần đầu tiên; tích cực chườm đá và uống thuốc giảm đau, tránh vận động làm tổn thương vùng cằm và ăn các thức ăn dạng lỏng như súp, cháo sữa. Ngoài ra khách hàng chú ý vệ sinh vùng miệng sạch sẽ nhất là nơi có vết rạch nhỏ trong niên mạc môi để tránh hiện tượng nhiễm trùng.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X