Làm cách nào để cho ngực to lên tự nhiên và hiệu quả nhất?

07:52:56 - 28/07/2015 - admin

Câu hỏi: Xin chào chuyên gia tư vấn! Tôi có vòng 1 khiêm tốn và rất muốn cải thiện hạn chế này trên cơ thể. Vậy xin chuyên gia có thể tư vấn cho tôi biết làm cách nào để cho ngực to lên tự nhiên được hiệu quả và nhanh chóng được không? Xin cảm ơn chuyên gia.(Minh Nguyệt – Thái Bình)

Trả lời:

Chào Nguyệt, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về chuyên mục của chúng tôi. Với băn khoăn của bạn về vấn đề làm cách nào để cho ngực to lên tự nhiên tôi xin trả lời như sau:

Muốn có bộ ngực đẹp hơn, cải thiện tình trạng về vòng 1 khiêm tốn trên cơ thể bạn có thể bổ sung món ăn giàu protein từ trứng mật ong và sữa mỗi tuần:

Nguyên liệu: 1 quả trứng gà + 1 thìa mật ong + 1 thìa sữa đặc.

Chế biến: cho 1 quả trứng , 1 thìa mật ong, 1 thìa sữa đặc cho vào chén, quấy đều để hòa tan các các nguyên liệu trên với nhau, sau đó chưng hoặc hấp trong vòng 15 đến 20 phút (tùy vào độ thích ngọt hay không thích ăn ngọt mà các bạn cho lượng sữa và mật ong). Bạn nên sử dụng từ 1 – 2 lần/ tuần.

Làm cách nào để cho ngực to lên nhanh chóng?

Làm cách nào để cho ngực to lên nhanh chóng?

Món ăn trên sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề của mình nếu như kiên trì thực hiện trong 1 thời gian dài. Song việc làm cách nào để cho ngực to lên hiệu quả và nhanh chóng nhất thì đây không phải là phương pháp tối ưu.

Lựa chọn nâng ngực theo công nghệ nội soi tại địa chỉ uy tín chính là giải pháp hiệu quả nhất cho vấn đề làm cách nào để cho ngực to lên hiệu quả. Công nghệ nội soi cùng với chất liệu độn an toàn sẽ đảm bảo cho quá trình thẩm mỹ diễn ra thành công nhất.

Xem thêm bài viết :

=> Kem nở ngực

=> Áo nâng ngực

Chúc bạn thành công!

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X