Làm cách nào để ngực to đẹp một cách tự nhiên?

04:39:11 - 27/04/2015 - admin

Câu hỏi: Xin chào bác sĩ! Năm nay em 24 tuổi, vòng 1 khiêm tốn khiến em cảm thấy rất bận tâm về thân hình của mình. Em có nghe nói đến tuổi này thì khuôn ngực không thể phát triển được nữa. Vậy xin hỏi bác sĩ là điều này có đúng không ạ? Và em nên làm cách nào để ngực to hơn, cải thiện khuyết điểm trên cơ thể mình? Em xin cảm ơn bác sĩ! (Thanh Nga – Hải Dương)

Trả lời:

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi.

Trên thực tế rất khó có thể xác định chính xác độ tuổi mà cơ ngực của người phụ nữ đến khi nào thì ngừng phát triển bởi lẽ bộ máy nội tiết trong mỗi người là hoạt động không giống nhau. Các nhà nghiên cứu chỉ có thể xác định được trằng trong thời gian dậy thì thì vòng ngực của bạn gái mới được phát triển mạnh mẽ nhất và chậm phát triển hơn từ độ tuổi 20 đến 25.

Độ tuổi cơ ngực ngừng phát triển là khi nào?

Độ tuổi cơ ngực ngừng phát triển là khi nào?

Như vậy cũng có thể hiểu rằng bạn 24 tuổi thì chưa hẳn cơ ngực của bạn không phát triển nữa, nhưng vấn đề ở đây là nếu có thì cũng phát triển rất chậm. Do vậy mà thắc mắc làm cách nào để ngực to hơn một cách nhanh chóng của bạn là hoàn toàn có lý.

Để giải quyết vấn đề làm thế nào để ngực to hơn nhanh chóng đảm bảo tính thẩm mỹ thì rất cần một sự tác động trực tiếp để thay đổi vóc dáng khuôn ngực bằng các chất liệu an toàn mà có thể kể đến như công nghệ nâng ngực nội soi túi ngực Microthane.

Với các trang thiết bị tiên tiến, công nghệ nội soi trong phương pháp này có thể phóng đại chi tiết giúp cho quá trình nâng ngực thẩm mỹ được chính xác và tỉ mỉ, với hiệu quả và độ an toàn cao. Đồng thời, vết mổ sau phẫu thuật nhỏ, không để lại sẹo gây mất thẩm mỹ cho cơ thể, không gây xâm lấn đến các mô thần kinh xung quanh và với tuyến vú. Chất liệu độn là túi ngực Microthane cũng đảm bảo được tính định hình cao và khả năng không gây xâm lấn tới cơ thể.

Nâng ngực nội soi sẽ là câu trả lời cho  vấn đề làm cách nào để ngực to

Nâng ngực nội soi sẽ là câu trả lời cho vấn đề làm cách nào để ngực to

Đây thực sự là sự lựa chọn cho vấn đề làm cách nào để ngực to lên nhanh chóng, an toàn không chỉ bạn mà rất nhiều chị em đang thắc mắc.

Xem thêm bài viết :

=> Cách cải thiện vòng 1

=> Áo ngực cho người ngực to

Hy vọng bạn đã hài lòng với sự tư vấn của chúng tôi. Chúc bạn sẽ sớm khắc phục được khuyết điểm của mình!

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X