Làm đẹp da mặt với nước vo gạo cực dễ

20:12:24 - 13/11/2016 - admin

Các loại kem tẩy trắng, làm trắng da đều tồn tại những mối hiểm họa tiềm ẩn khiến chúng ta lo lắng khi mua sản phẩm sử dụng. Thay vì phải lo lắng vì các thành phần chứ trong những sản phẩm này liệu có an toàn thì bạn có thể lựa chọn cách làm đẹp da mặt bằng nước vo gạo đơn giản chỉ sau 15 đến 20 phút.

1. Thành phần có tác dụng làm đẹp da mặt trong nước vo gạo

Theo các nghiên cứu gần đây nhất trong nước vo gạo có chứa các thành phần viamin B1, B2, E, glucid,protein, lipid, các loại enzym, lượng lớn…những thành phần này đều có tác dụng làm đẹp da mặt như: làm trắng da, làm mịn da, cung cấp độ ẩm, bảo vệ da từ ác tác nhân bên ngoài..v.v. Đặc biệt, trong nước vo gạo còn có một loại dầu cám có khả năng chống oxy hóa, ngăn ngừa nám, tàn nhang.

chi-muc

Thành phần có tác dụng làm đẹp da mặt trong nước vo gạo

2. Cách làm đẹp da mặt với nước vo gạo

Bước 1: Bạn lấy một bát gạo, sau đó đem vò với một ít nước và đổ nước đầu đó đi. Sau đó tiếp tục cho thêm nước và vò lần thứ 2. Lần thứ 2 cho nước bạn cho nhiều hơn lần 1.

Bước 2 : Bạn cho nước vo gạo đã chắt được để vào tủ lạnh ngăn mát 8 tiếng đồng hồ, sau 8 tiếng sẽ thấy phần nước trong ở phía trên và phần trắng đục lắng ở phía dưới

Bước 3: Bạn chắt bỏ hết phần nước trong ở phía trên chỉ giữ lại phần đục, sau đó sử dụng phần này làm sữa rửa mặt. Sau khi massage khoảng 2-3 phút bạn rửa lại với nước sạch. Áp dụng hàng này bí quyết làm căng da mặt này bạn sẽ có được làn da mềm mịn, trắng hồng rạng rỡ.

Chú ý: Tránh để nước vo gạo trong thời gian quá lâu như thế sẽ bị lên men và làm biến chất các thành phần có trong nước vo gạo.

 

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X